1. smartphone24h

  smartphone24h Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Chân sạc điện thoại là đầu kết nối giữa dây sạc và main được gắn trên main, các lỗi thường gặp trên chân sạc như: sạc không vào điện, không sạc được, sạc chập chờn, báo sạc nhưng không vào điện, thay chân sạc, sửa chân sạc. Điện thoại sky của bạn bị lỗi chân sạc? Sky của bạn không nhận sạc? Sky hư chân sạc? Sky hỏng chân sạc? Sky không sạc được? Sửa Sky hư chân sạc ở đâu?

  thay-chan-sac-sky.jpg

  Bạn đang dùng sạc pin SKY bình thường vào 1 ngày khác bạn cắm sạc pin không vào điện, cắm cable máy tính không nhận mà bạn không biết nguyên nhân do đâu. Sạc điện thoại SKY có hiện tượng ngắt quãng, sạc được mấy phần trăm pin sau đó hiện thông báo không nhận được sạc. Đó là những dấu hiệu cho thấy chân sạc điện thoại SKY của bạn đang có vấn đề và với các lỗi trên nếu không kịp xử lý sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của dế yêu của bạn.

  thay-pin-sky.jpg
  Điện thoại SKY bị hư chân sạc có nhiều nguyên nhân:

  - Bạn sử dụng SKY lâu ngày, chỗ chân sạc bị gỉ làm đầu mối tiếp xúc không được tốt và không nhận được nguồn điện khi sạc.

  - Chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc SKY không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.

  - Chân sạc không tiếp xúc, bị gãy, mất hoặc bụi bẩn làm tiếp xúc kém..

  - IC sạc của bạn đã bị hỏng và cần thay IC sạc mới.

  sua-chua-sky.jpg

  Sửa chữa Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại như: Sky, Iphone, Sony, LG, HTC, Oppo ... uy tín được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Chúng tôi với đội ngũ ktv giỏi tay nghề cao và dàn máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp quá trình chuẩn đoán lỗi và sửa chữa điện thoại được rút ngắn cũng như giảm chi phí sửa chữa xuống thấp nhất. Dịch vụ sửa chữa Sky bị lỗi chân sạc, sạc không vào điện hay phải thay chân sạc sky được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, đây là lỗi nhỏ chỉ mất từ 20-40 phút bạn có thể theo dõi suốt quá trình này và nhận máy về ngay khi quá trình test máy hoàn tất với chi phí thấp.

  sky-a870-3.jpg
  Dịch vụ sửa chân sạc Sky, Thay chân sạc Sky tại Smartphone 24h gồm:
  - Nhận thay chân sạc SKY, sửa chữa chân sạc điện thoại iPhone, smartphone

  - Sửa lỗi Điện thoại Sky sạc không vào điện, điện thoại sky sạc không vào pin, sạc chập chờn

  - Thay chân sạc điện thoại SKY lấy ngay

  - Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY

  - Sửa chữa chân sạc SKY

  - Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY giá rẻ, uy tín, chất lượng

  - Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY tại Hà Nội

  Sky_logo.png
  Nếu máy báo có nhận sạc nhưng sạc không vào pin bạn nên kiểm tra lại phần mềm và phần cứng, Nếu máy của bạn không nhận cáp sạc, hãy thử với dây cáp sạc khác, nếu có nhận thì do sạc của bạn có vấn đề, nếu máy của bạn không nhận 1 loại cáp sạc nào, có thể máy bạn đã bị hỏng chân sạc hoặc do IC sạc có vấn đề , lúc này bạn phải thay IC sạc SKY. Hãy mang máy đến trụ sở hoặc chi nhánh của Smartphone 24h để các ktv kiểm tra và tư vấn giúp bạn:

  ✔ HOTLINE: 04-668-088-00 or 0987-987-892
  ✔ Địa chỉ: 312 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
  ✔ Website: http://suachuasmartphone24h.com
  ✔ Fapage Sửa Chữa: https://www.facebook.com/suachuasmartphone24h
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. ic sac sky a870

  ,
 2. thay chân sạc sky a870

  ,
 3. thay chân sạc sky a900 mất bao nhiêu

  ,
 4. thay chân sạc sky mất bao nhiêu,
 5. sửa chân sạc sky a9p0,
 6. chân sạc sky a870,
 7. thay chân sạc sky a870 hết bao nhiêu tiền,
 8. sửa chân sạc sky a870
Đang tải...