1. 38A7_247TDHN

  38A7_247TDHN Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  hiện nay, lúc những chiếc smartphone đang trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người. Nhất là là những chiếc smartphone với màn hình lớn đang được mọi người ưa thích và sử dụng.

  Nhưng 1 “căn bệnh” không thể tránh khỏi đấy chính là nứt,vỡ màn hình, mất cảm ứng… sau mỗi lúc làm rơi, va chạm và cách sữa chữa chỉ có thể là thay thế màn hình.


  Những bất cập trong việc thay thế mặt kính smartphone hiện nay

  Thứ nhất là giá: chi phí để thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại là khá lớn (hầu hết các hoạt động của máy đều được thực hiện trên bộ phận này

  Tiếp theo là chất lượng: hiện thời trên thị trường tồm tại nhiều loại màn hình như: màn hình chính hãng ( hay còn gọi là màn hình zin), màn hình nhái hàng lô (chất lượng thua hơn, rất nhiều so với màn hình zin)… Nếu như bạn không biết cách nhận biết thì không thể nào phân biệt được đâu là hàng “xịn” đâu là màn hình “đểu”. Hàng lô đa số đều được nhập buôn từ Trung Quốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng lúc về Việt Nam đều được tính giá giống như với màn hình zin.

  Thứ 3 là kỹ thuật sữa chữa: Smartphone là những sản phẩm công nghệ cao, yêu cầu kỹ thuật tốt và máy móc hiện đại mà không phải ở đâu cũng có được.


  Trường Giang Mobile – địa chỉ tin tưởng cho bạn

  Trường Giang Mobile là hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa và thay màn hình, Samsung, iPhone, Sky, Sony…. Là hệ thống luôn tiên phong trong lĩnh vực thay màn hinh cảm ứng smartphone sở hữu đội ngũ kỹ thuật hàng đầu hiện nay, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia giảng dạy

  Luôn luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu Trường Giang xin cam kết:

  Màn hình chính hãng, zin 100%.
  Hoàn lại tiền hoàn toàn không cần biết lý do trong một tuần dùng thử .
  Chi phí thấp nhất hiện nay, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một địa chỉ cửa hàng nào có giá thay màn hình rẻ hơn Trường Giang Mobile.
  Chế độ bảo hành tốt từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo từng loại sản phẩm.
  Các bạn được quyền trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình thay thế, sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật.

  Hiện nay hệ thống Trường Giang Mobile đã có mặt trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Tuyên Quang, HCM, Sài Gòn, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An … quý khách hàng có thể đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và sữa chữa.

  [​IMG]

  Nguồn: http://igsm.vn/thay-man-hinh-dien-thoai-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi.html
   
  Tags:
Đang tải...