1. 12GIAIMADT

  12GIAIMADT Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  4
  Thay màn hình cảm ứng OPPO JOY - R1001 một trong dịch vụ sửa chữa được cửa hàng GIAIMADT đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đến với GIAIMADT, chúng tôi sẽ giải đáp mọi yêu cầu khách hàng gặp phải.

  [​IMG]

  Giá thay trên chưa bao gồm tiền công + phí bảo hành. Để được biết giá chính xác nhất, khách hàng liên hệ số cửa hàng0985.023.023

  Tại sao lại phải thay màn hình mặt kính:

  + Mặt kính bị vỡ do va đập mạnh
  + Màn hình bị oxy hóa, ố màu, hỏng màn
  + Cảm ứng chập chờn. Liệt loạn

  Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001

  Quý khách đến với cửa hàng GIAIMADT sẽ được nhân viên đón tiếp cũng như tiếp nhận các ý kiến của khách hàng rất tận tình. Mọi vấn đề về mặt kính, màn hình đều được nhân viên khắc phục. Với những máy chưa có linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sau 3 ngày để tới sửa và thay thế.

  Quá trình thay thế linh kiện Oppo rất chuyên nghiệp và khoa học. Từ khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ hỏi quý khách về các vấn đề đang lo lắng. Sau đó được nhân viên kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Quý khách lựa chọn phương pháp thích hợp với mình rồi báo lại với nhân viên. Quá trình thay do nhân viên kĩ thuật thực hiện, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay. Thời gian hoàn tất việc thay mặt kính mới chưa đầy một giờ, nhân viên cùng khách hàng kiểm tra lại máy và viết bảo hành, thanh toán tại quầy.

  GIAIMADT cam kết với khách hàng

  + Thay linh kiện chính hãng cho khách hàng
  + Khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay mặt kính Oppo
  + Nhân viên cừa hàng nhiệt tình,chuyên nghiệp
  + Bảo quản máy trong quá trình thay thế linh kiện
  + Tặng miến dán màn hình miễn phí

  Địa chỉ liên hệ dịch vụ Thay màn hình mặt kính Oppo Joy chính hãng
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...