Thay màn hình điện thoại Hkphone revo lead

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi suadienthoai247.vn, 19/7/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. suadienthoai247.vn

  Newbie

  21/5/15
  10
  2
  0
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  Thay màn hình điện thoại hkphone revo lead

  Trung tâm sửa chữa điện thoại hkphone revo lead http://suadienthoai247.vn/ xin giới thiệu tới các quý khách hàng quy trình sửa chữa và thay màn hình điện thoại hkphone revo lead.

  1. Nhân viên lẽ tân tiếp nhận máy từ khách hàng và phân loại tình trạng máy để điều phối cho bộ phận kỹ thuật sử lý. Nếu như chiếc màn hình điện thoại hkphone revo lead bị vỡ do phần cứng thì nhân viên phần cứng sẽ nhận thay thế, trường hợp bị lỗi do phần mềm thì nhân viên phần mềm sẽ chạy lại phiên bản gốc hoặc nâng cấp phin bản mới cho khách hàng. Trước khi làm nhân viên lễ tân sẽ báo giá cho quý khách.

  2. Bộ phận kỹ thuật phần cứng tiếp nhận máy và sử lý theo từng trường hợp, nếu như chiếc màn hình điện thoại revo lead chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng thì trung tâm sẽ sử dụng máy ép kính công nghệ cao để thay thế mặt kính với giá thành hợp lý. Trường hợp màn hình bị vỡ nguyên bộ thì khách hàng bắt buộc phải thay cả bộ màn hình mới có thể sử dụng được bình thường.

  3. Khi sửa chữa và thay thế xong thì nhân viên lễ tân sẽ tét lại máy tât cả các chức năng và làm phiếu bảo hành cho quý khách.

  4. Trung tâm sửa chữa điện thoại hkphone http://suadienthoai247.vn/ sẽ bảo hành từ 1 tháng đến 6 tháng đối với từng trường hợp sửa chữa thay thế, tuy nhiên nếu khách hàng sửa từ lần thứ 2 trở đi đối với tất cả các dòng máy ngoài hkphone thì đều được chúng tôi coi như khách hàng thân thiết là luôn có sự hỗ trợ tốt nhất về giá.

  Website: http://suadienthoai247.vn/

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  ĐT: 0982.765.012
   
 2. suadienthoai247.vn

  Newbie

  21/5/15
  10
  2
  0
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  up lên cho anh em tham khảo =)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...