1. thaymanhinhiphone24h

  thaymanhinhiphone24h Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad 2, 3, 4, Mini, Air chính hãng tại Sài Gòn (Tp.HCM)
  – Màn hình – mặt kính – cảm ứng vừa là cảm ứng của iPad thường bao quanh màn hình iPad và bảo vệ board mạch iPad bên trong. Khi có va đập mạnh màn hình iPad sẽ bị nứt, vỡ…Nếu iPad của bạn có vấn đề thì hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ – Trung Tâm chuyên sửa chữa các dòng iPhone, iPad.
  – Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ với kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa iPad đã trở thành một địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện iPad.
  – Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao cùng trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp là đem đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng nhất.
  – Khi thay màn hình iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ bạn có thể yên tâm màn hình thay thế là màn hình iPad Zin chính hãng, màn hình trong veo, không vỡ ảnh. Với đội ngũ KTV nhiệt tình, tận tâm bạn không phải chờ quá lâu trong quá trình màn hình iPad của bạn trở lại nguyên trạng như mới. Bảo đảm iPad của bạn được chăm sóc, bảo quản cẩn thận trong quá trình thay . Ngoài ra, khi thay màn hình iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ bạn còn được tặng thêm miếng dán màn hình iPad sau khi thay màn hình xong.
  – Dịch vụ Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ thay màn hình iPad chất lượng tốt nhất với giá thành thật cạnh tranh.
  View attachment Thay-m%E1%BA%B7t-k%C3%ADnh-c%E1%BA%A3m-%E1%BB%A9ng-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-iPad.png
  bảng giá thay, sửa màn hình mặt kính ipad 2, 3, 4, Mini, Air chính hãng:
  bang-gia-thay-man-hinh-cam-ung-ipad.png


  Nếu quý khách bị bể mặt kính trong khi màn hình hiển thị tốt vui lòng liên hệ trực tiếp :

  08 66 546474 – 01635 24 24 24

  để được tư vấn thay mặt kính với chi phí rẻ hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...