thay mặt kính lg và kinh nghiệm cần biết.

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi nhatdang_daisu, 4/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nhatdang_daisu

  Newbie

  21/2/13
  10
  2
  0
  Nam
  Cấu tạo mặt kính cảm ứng LG không giống mặt kính iphone những bạn cần tìm hiểu sẽ rất khó xác định được vấn đề và hay nhầm lẫn do thông tin thị trường thay mặt kính iPhone bây giờ quá nhiều thông tin mà thông tin về LG thì ko nhiều.

  Mặt kính cảm ứng của iPhone trước kia không khác gì những dòng thông thường khác nhưng bắt đầu từ iphone 5 về sau thì cảm ứng lại được làm liền với màn hình, nhưng với mặt kính lg thì vẫn không có gì thay đổi nhiều.

  Với một số dòng máy LG thông thường trước kia được chia làm 3 lớp 1 màn hình 2 cảm ứng 3 mặt kính, vấn đề từ trước đến nay là cảm ứng và mặt kính LG thường được ép vào với nhau, model mới hơn thì được tích hợp luôn trên mặt kính.

  Một số model như LG G F180, LG Gk, .... thì việc vỡ mặt kính là cũng đi luôn cái cảm ứng vì mặt kính và cảm ứng được tích hợp chung vào với nhau.

  Theo dòng công nghệ thì kính cảm ứng Sony cũng không khác gì của LG với một số model như sony z, z1, z2 hay kể cả Z Ultra

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về cảm ứng LG G F180 để biết rõ nhất.

  Hiện nay theo tìm hiểu thì có Trường Giang mobile tại Hà Nội và một số cửa hàng tại Tuyên Quang, Hải Phòng, Hồ chí minh, Nam Định, Ninh bình, thái bình, Đà nẵng có hỗ trợ thay cảm ứng cho LG.

  dia_chi_thay_man_hinh_truong_giang.jpg

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...