Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi 12GIAIMADT, 4/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. #1 12GIAIMADT, 4/8/14
  Last edited by a moderator: 22/8/14
  Hiện nay chiếc điện thoại Samsung S3 được khách hàng sử dụng rất nhiều, nhưng trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi va đập khi đó điện thoại của bạn có thể,nhẹ là xước xát còn nặng hơn chút nữa là vỡ màn hình, mặt kính. Nếu bị rơi mà màn hình bị vỡ nhưng vẫn nhìn thấy hiển thị và cảm ứng vẫn dùng được bình thường thì chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thôi.

  Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tốt nhất tại Hà Nội

  Với máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến từ nước ngoài, GIAIMADT sẽ giúp bạn thay thế mặt kính mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất đắt đỏ,số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính.

  Thay mặt kính giúp tiết kiếm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Ép bằng công nghệ cao đảm bào không bụi và không bọt không khí, phủ lớp keo toàn màn hình.
  Chất lượng cảm ứng sau khi thay chắc chắn không thay đổi, vì nguyên bộ màn hình chia làm 3 lớp (mặt kính, cảm ứng và 1 lớp nữa là Màn hình) vì vậy khi thay kính thì cảm ứng vẫn còn nhạy và hoạt động tốt y như lúc máy mua
  Giá thay mặt kính: Liên hệ 0985.023.023

  [​IMG]


  Cam kết khi sử dụng dịch vụ
  + Linh kiện chính hãng. Mới 100%
  + Bảo hạnh tại tất cả cửa hàng GIAIMADT trên toàn quốc
  + Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp

  Bảo hành khi thay mặt kính tại 12 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội
  + Chính sách bảo hành sản phẩm có thời hạn trong vòng 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu như sản phẩm xuất hiện những lỗi do nhà sản xuất ( không phải do va đập gây vỡ, nứt, cong, vênh,…) thì quý khách sẽ được đem đến đổi lấy sản phẩm mới khác mà không mất thêm chi phí nào khác.

  Địa chỉ liên hệ:
  Tại Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội
  SĐT: 0985.023.023

  Tại TP. HCM: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11.
  SĐT: 08.66.60.99.39 – Di Động: 0909.650.650 - Phụ trách: Mr. Trung
  TP Hải Phòng: 261 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền

  SĐT: 0975.398.398 - Phụ trách: Mr. Trường
   
 2. thay mặt kính samsung s3 mới 100%
   
 3. Liên hệ số điện thoại 0985.023.023 để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ
   
 4. Với máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến từ nước ngoài, GIAIMADT sẽ giúp bạn thay thế mặt kính mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất đắt đỏ,số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính.
   
 5. Với máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến từ nước ngoài, GIAIMADT sẽ giúp bạn thay thế mặt kính mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất đắt đỏ,số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...