Thay mic samsung galaxy s5 nói không nghe

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi giaimaidong02, 8/5/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. giaimaidong02

  Official Member

  19/12/13
  86
  0
  0
  Nam
  Được biết thêm chiếc Galaxy S5 Mini sẽ có màn hình rộng 4,5 inch vừa được @evleaks cho đăng vận vận chuyển trên trang tweet của mình , tuy nhiên bức ảnh chỉ có độ phân dẫn giải khá thấp chụp chiếc Galaxy S5 Dx đứng riêng lẻ một mình. Ngoài ra @evleaks còn cho biết thêm Galaxy S5 Mini cũng sẽ được thừa hưởng tính năng chống nước và chống bụi như trên đàn anh của mình vẫn là chuẩn IP67. Điều đó đồng nghĩa Galaxy S5 Dx có thể chìm trong nước ở độ sâu lên đến 3,2 feet (gần 1m) trong thời kì dưới 30 phút.

  thay-cam-ung-samsung-galaxy-s5.jpg

  Ông trùm công nghệ @evleaks cùng vừa kịp chụp lại bức hình về chiếc Galaxy S5 Mini được đăng vận vận tải trên trang web của Samsung trước khi bị phát hiện và đã bị gỡ xuống. Theo hình chụp có trạng thái thấy ngoài siêu phẩm Galaxy S5 Mini còn xuất hiện thêm hai thiết bị di động khác được nhận định là chiếc Galaxy Gear và Galaxy Gear Fit. Nhiều khả năng Samsung đang cho tiếp kiến thị cùng lúc hai sản phẩm smartwatch trên với chiếc Galaxy Mini nhằm tăng độ hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

  Hiện nay dịch vụ sửa sang không thiếu trên thị trường nhưng sửa sang ở đâu uy tín và chất lựơng thì đó mới là điều quan trọng . Nhận thấy được nhu cầu đó cho nên Trung tâm chuyên sửa sang phôn di động NỎ VÀNG đã mở thêm chi nhánh ở Gò Vấp nhằm phủ phục vụ tốt hơn và mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách quy hàng phục gần xa.

  Chúng tôi nhận sửa sang và khắc phủ phục một số phận tình trạng sau trên galaxy s5 như :

  samsung galaxy s5 noi khong nghe
  samsung galaxy s5 hu camera
  samsung galaxy s5 hu wifi
  samsung galaxy s5 mat nguon
  samsung galaxy s5 hu loa
  samsung galaxy s5 hu ic nguon
  samsung galaxy s5 hao pin

  Ngoài một số mệnh tình trạng trên danh thiếp bạn vui lòng liên tưởng để nhận được sự tham mưu tốt nhất cũng như giá mà thành tốt nhất hiện nay mà trọng điểm chúng tao đem lại.

  Trung tâm NỎ VÀNG với quy hàng ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu sửa và thay man hinh samsung galaxy s5 , thay cam ung samsung galaxy s5 với chất lượng tốt nhất…cùng với tôn giáo đức nghề nghiệp tốt chúng tao luôn luôn phủ phục vụ khách quy hàng với thái độ nhiệt tình, vui vẻ, tận tình và chuyên nghiệp .

  suamobile.jpg
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...