Thay pin iPhone 6 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi huubacdo, 4/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. huubacdo

  Newbie

  12/11/13
  8
  0
  0
  Nam
  Thay pin iPhone 6 Plus đối với những trường hợp sử dụng mau hết pin do pin bị chai, do vừa cắm sạc vừa sử dụng và do lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất. Cũng không khác biệt so với thế hệ iPhone đàn anh, pin iPhone 6 plus cũng được thay thế bằng cách mở mặt trước từ màn hình cảm ứng.

  IMG_8337-300x200.jpg iPhone 6 plus đầu tiên được thay pin tại Phát Thành.

  Pin iPhone 6 plus có kích cỡ khá to với dung lượng bên trong 2915 mAh và được dán chặt vào bên trong thân máy bằng keo đặc biệt. Bạn cần phải cẩn thận trong thao tác tháo pin để thay thế tránh làm tổn thương các bộ phận xung quanh và gây méo mó biến dạng pin trong máy.

  Phần lớn iPhone 6 Plus sẽ không có khả năng hư hỏng pin trước thời gian sản xuất 1 năm. Tuy nhiên do quá trình sử dụng pin có thể bị chai nếu không đúng cách, hoặc gây chấn động đứt sóc két pin gắn trên bo mạch. Điếu này vẫn thường xảy ra đối với các thế hệ iPhone trước.

  Sau đây là clip hướng dẫn cụ thể cách thay pin iPhone 6 Plus cho các bạn không làm nghề kỹ thuật sửa chữa điện thoại.


  Chúc các bạn thành công trong suốt quá trình thay thế pin cho máy iPhone 6 Plus. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phát Thành mobile để được hướng dẫn cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...