Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. giahuemobile

  giahuemobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  -Note4 được đánh giá là một siêu phẩm của samsung năm nay ngoài những tính năng cấu hình vượt trội Note4 còn được xem là sự đột phá trong thiết kế của samsung . Khác với những Model như Note3 , Note 2, Note1 … được thiết kế benzen nhựa thì Note 4 được thiết kế benzen bằng kim loại cụ thể là bằng nhôm được phủ bên ngoài một lớp sơn siêu mịn vừa làm tăng thẩm mỹ cho sản phẩm và và giúp người dùng bám chắc khi cầm tay vào .

  Nhưng cũng vì thiết kế trên mà Viền Note4 có thể bị trầy sơn , bị móp bị xước khi va quyệt hay rơi vỡ .Có nhiều bạn thắc mắc không hiểu Note4 có thay viền được như các sản phẩm khách không ? Khi thay có ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cảm ứng không ? Thay xong máy có bị làm sao không ?

  Hãy tới với chúng tôi với kinh nghiệm chuyên thay thế các dòng Benzen Blacket các loại samsung với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Chúng tôi cam kết thay viền Note4 cho các bạn hài long với những cam kết cụ thể sau :

  +Viền thay thế là viền chính hãng 100% Thay thế khách có thể ngồi xem toàn bộ quy trình .

  +Thời gian thay thế 40 phút

  +Khi thay xong máy bạn sẽ trở lại hình dáng và chất lượng như ban đầu không ảnh hưởng tới màn hình hay cảm ứng mọi chức năng máy sẽ hoạt động bình thướng .

  +Mọi xác suất khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm .

  20150129_1708061.jpg 20150129_170852.jpg Thay_vien_note_4.png

  *Quy trình thay benzen samsung .

  -Khi nhận máy khách hàng nhân viên cửa hàng sã kiểm tra full chức năng của máy như : màn hình ,cảm ứng camera loa …. Khi đã nhận máy xong nhân viên kỹ thật sẽ tiến hành tháo máy thay viền mới .

  -Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng được ngồi xem trực tiếp từng công đoạn . Khách hàng có thể xem và chọn viền trước khi thay .

  -Khi đã thay xong nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng test lại máy theo mã lệnh chuyên của samsung .

  -Thời gian thay thế nhanh chóng quy trình làm việc rõ ràng linh kiện thay thế chính hãng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách

  LIÊN HỆ:
  Gia huệ mobile

  -351 Khương Trung (cũ) -Thanh Xuân -Hà Nội
  (gần Ngã Tư Sở )
  – DT: 0904887768 – 0986980802
  – Yahoo: nguyenhuethenho , Skype : giahuemobile
   
  Tags:
 2. giahuemobile

  giahuemobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Bảng giá thay màn hình cảm ứng Oppo tại Gia Huệ Mobile
  tha-cam-ung-oppo.png
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...