1. hailuadichat

  hailuadichat Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  thenhosandiskchinhhang_zps2be29035.png

  Thẻ nhớ sandisk là gì?

  Hãng thẻ nhớ SanDisk được thành lập năm 1988 bởi Eli Harari và Sanjay Mehrotra, chuyên gia công nghệ lưu trữ non-volatile. Là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, thiết kế và cho ra thị trường các giải pháp lưu trữ dữ liệu được sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware.
  Trụ sở chính tại Milpitas, California. với các chi nhánh văn phòng, nhà máy ở hàng chục quốc gia, cả các nhà máy ở châu Á như Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản, các địa điểm tại châu Âu như Anh, Ireland và Tây Ban Nha, và 3 địa điểm ở Israel gồm Kfar Sava, Tefen và Omer.
  List Danh mục chính của thẻ nhớ SanDisk bao gồm thẻ nhớ TF (Transflash -Microsd) cho điện thoại di động, the nho sd, SDHC,... cho các thiết bị kỹ thuật số như thẻ nhớ máy ảnh, máy quay phim, audio/video; Ổ đĩa USB Flash; bộ nhớ nhúng cho các thiết bị di động; và ổ đĩa trạng thái rắn cho PC.

  1354120628347489_574_574.jpg
  Chúng tôi chuyên cung cấp:
  Ngoài thương hiệu thẻ nhớ Sandisk chúng tôi còn cung cấp các thương hiệu thẻ nhớ nổi tiếng như thẻ nhớ Transend, Kingston, Samsung, Toshiba,... Tất cả đều cam kết tỉ lể lỗi không vượt quá 0.3% được bảo hành 5 năm tại VIỆT NAM và BH lifetime tại nhà sản xuất.
  Giá và các sản phẩm có thể thay đổi từng thời điểm quý khách truy cập vào đây: Thẻ nhớ Sandisk để có giá mới nhất và các sản phẩm được cập nhật thường xuyên.

  Sandisk_Mobile_Ultra_32gb_Class10.jpg


  Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Trọng ĐứcChuyên mua ban rao vat thiet bi ktsbo phat wifi 3g , dien thoai sharp , pin sac du phong
  290 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909 999 019
  Website:the nho chinh hang | Email: info@phukienfone.com
   
  Tags:
 2. luisviet

  luisviet Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  1
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
Đang tải...