Thẻ nhớ SD chuẩn UHS-1

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi hailuadichat, 11/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hailuadichat

  Newbie

  14/9/13
  29
  0
  0
  Nam
  Giới Thiệu thẻ nhớ SDHC chuẩn UHS-1 cho tốc độ nhanh nhất hiện nay


  Trong tất cả chúng ta, hay mỗi người tiêu dùng đam mê công nghệ mong muốn có được 1 chiếc thẻ nhớ cho tốc độ nhanh, ổn định là không giới hạn.
  Vì thế Transcend đã có thêm những sự lựa chọn mới cho người dùng: Dòng thẻ nhớ SDHC UHS-1 (loại thẻ nhớ tốc độ cao dưới 32Gb) và SDXC UHS-1 (trên 32Gb) áp dụng công nghệ tân tiến nhất!

  UHS có nghĩa là Ultra High Speed (siêu tốc độ). Chữ UHS là biểu tượng trên the nho dien thoai, SDXC và SDHC trong đó UHS-I là dòng thẻ nhớ cho tốc độ nhanh nhất hiện nay, trong môi trường thuận lợi nó có thể đạt ngưỡng 104Mb/s, và sắp tới dòng UHS-II sẽ có thể đạt ngưỡng 300Mb/s.

  Thẻ SDXC UHS-1SDHC UHS-1 tương thích tốt khi được sử dụng chung với các thiết bị được hỗ trợ UHS-1. Chính vì thế người dùng có thể ghi lại những đoạn phim HD chất lượng cực cao, kèm theo tác vụ ghi hình song song với tốc độ nhanh rất ấn tượng!
  Khi so sánh với dòng thẻ nhớ SD Class 10 như trước chúng ta vẫn thường sử dụng thì dòng thẻ nhớ thế hệ mới SDHC UHS-1 có thể cho ra tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần.

  Kết quả thử nghiệm như sau:

  Thenho_zps57a10b17.jpg
  Kết quả của Class 10 UHS-1 có tốc độ đọc/ghi cao hơn hẳn dòng Class 10 trước đó.

  Chứng nhận biểu tượng:

  thenhosdhc_zpsf0aa6f94.jpg

  Tại Hội liên hiệp thẻ nhớ sd đã công bố biểu tượng quốc tế cho khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao đối với những dòng thẻ nhớ siêu tốc độ SDXC và SDHC như sau:

  • Chữ “I được in đậm là biểu tượng đại diện cho dòng thẻ nhớ hỗ trợ UHS-I với giao diện băng thông truyền tải lên tới 104 MB/s.
  • Biểu tượng số "1" nằm trong chữ "U" là đại diện cho tốc độ của dòng thẻ UHS, điều đó có nghĩa là thẻ nhớ sẽ đảm bảo hỗ trợ tốc độ truyền tải thực tế ít nhất là 10 MB/s

  thenhomicrosd_zps33fee9ae.jpg  SDHC UHS-1 Cards
  Câu hỏi được đặt ra là:

  Làm thể nào để có thể sử dụng hết được sức mạnh tiềm năng của dòng thẻ nhớ UHS-1?


  Khi sắm cho mình một thẻ nhớ SDHC hay SDXC hỗ trợ UHS-1 thì có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm được ngay tốc độ tối ưu của dòng thẻ nhớ đời mới này hay không? Câu trả lời là chưa hẳn. Bởi vì nếu bạn không có 1 thiết bị đọc thẻ nhớ hỗ trợ định dạng cho dòng SDHC/SHXC có UHS-1 thì những siêu thẻ nhớ này cũng không thể đạt tới tốc độ như vốn có .

  Với 1 chứng minh nhỏ khi sử dụng thẻ nhớ 8GB SDHC chuẩn USH-1 với đồ đọc thẻ nhớ hỗ trợ UHS-1 và với đồ đọc thẻ nhớ thông thường không hỗ trợ UHS-1. Kết quả là đồ đọc thẻ có hổ trợ UHS-1 cho kết cao hơn .


  Thenho_zps57a10b17.jpg


  Trong trường hợp bạn đang sử dụng Computer để bàn thì đầu đọc thẻ nhớ đa năng RDF8 USB 3.0 Transcend sẽ là sự lựa chọn tốt . Nó sử dụng cho tất cả các dòng thẻ nhớ hiện nay như SDHC UHS-1, SDXC UHS-1, UDMA6/UDMS7 CF và MSXC. hơn nữa nó vẫn tương thích tốt cho các chuẩn giao tiếp cũ như USB 2.0. Vì vậy đầu đọc thẻ RDF8 là sự đầu tư hợp lý cho việc truyền tải dữ liệu của bạn ở hiện tại và tương lai.

  daudocthenho_zpsca32e606.jpg


  tags: the nho dien thoai, the nho gia re, the nho microsd, the nho may anh, the nho, pin sac du phongCửa Hàng Điện Thoại Di Động Trọng Đức
  290 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909 999 019
  Website: Thẻ Nhớ | Email: info@phukienfone.com
  Hotline: 0909999019  Theo rao vat

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...