Thêm Tính Năng Mới Cho Người Dùng Facebook

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 9/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Hiện nay, facebook đã cho ra mắt thêm nhiều tính năng cho người dùng: comment bằng hình ảnh, icon cảm xúc…

  Tính năng comment bằng hình ảnh

  Thay vì phải sao chép một đường link chứa ảnh và dán vào phần bình luận như trước, hiện người dùng đơn giản chỉ cần bấm vào biểu tượng camera nhỏ ở góc phải rồi tải ảnh mà họ muốn. Tính năng này vẫn đang tiếp tục được triển khai dần cho toàn bộ các thành viên.Giờ đây, ngoài những dòng text khô khan, người dùng có thể tai Facebook vào bình luận của mình những hình ảnh sinh động, bắt mắt chỉ sau vài cú click chuột. Những định dạng ảnh được tích hợp với chức năng mới này là “.jpg, .jpeg, .jpegs, .png”.

  [​IMG]

  Rất nhiều cư dân mạng sau khi trải nghiệm đã không tiếc lời khen cho chức năng mới thú vị này. Thành viên Novang đăng một hình ảnh chụp lại phần bình luận bằng ảnh lên trang cá nhân kèm một dòng miêu tả: “Facebook bây giờ cho đăng cả ảnh vào ‘cò men’, thích thật đấy!”.

  [​IMG]

  Facebook mới đưa vào hệ thống biểu hiện cảm xúc và hoạt động khi đăng Status cho người dùng. Đây được xem là một bước đi đã được khao khát từ rất lâu của người dùng, khi mà họ cần những “thứ” có thể biểu thị chính xác cảm xúc hoặc hoạt động của họ trong một status. Hoặc khi chát bạn có thể chọn biểu tượng mặt cười ở phía dưới góc bên phải khi bạn đang chát.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...