1. hailuadichat

  hailuadichat Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị phát wifi nhỏ, nhẹ nhất thế giới


  Thiêt bi phát wifi trên oto

  Huawei5_zps886fe959.jpg

  Hãng sản xuất thiết bị phát wifi Huawei nổi tiếng vừa giới thiệu thiết bị router wifi 3g LTE Category 4 viết tắt LTE Cat4, Model E5372 hỗ trợ chuẩn WiFi 2x2 được hoạt động ở tần số 5GHz. Sản phẩm này chỉ với kích thước 99mm x 62,2mm x 14,4mm, bộ phát wifi E5372 là thiết bị WiFi di động LTE Cat4 nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới Cho tốc tốc tộ tải dữ liệu mạng LTE lên tới 150Mbps và thời lượng pin sử dụng tới 6h, thiết bị này còn có thể hỗ trợ kết nối cùng lúc 11 thiết bị truy cập WiFi tới mạng LTE.

  huaweirouter_zpseaab3783.jpg


  Bo phat wifi 3g E5372 mới tái khẳng định vị thế của Huawei là một hãng tiên phong sản xuất thiết bị LTE trên toàn cầu cũng như bổ sung vào list các thiết bị phát wifi tầm cỡ thế giới với kích thước nhỏ nhất” - theo lời giới thiệu của ông Wu Shimin, Chủ tịch Dòng sản phẩm Di động của hãng Huawei Device.

  Với khối lượng 130g, model E5372 dễ dàng tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi, tốc độ truyền tải dữ liệu video và lướt web nhanh hơn cùng lúc kết nối cho 11 thiết bị sử dụng, tầm phủ sóng mở rộng tới 100m. E5372 tiết kiệm chi phí tải dữ liệu với tính năng tự động offload, ngay tức thì có thể chuyển sang một kết nối WiFi bảo mật. ngoài ra sản phẩm được tích hợp 2 antenna gắn ngoài giúp tăng cường tín hiệu vô tuyến ngay cả trong những khu vực sóng yếu.
  large_zpsf6cc262b.jpg
  bộ phát wifi huawei còn thêm antenna cho phét thu phát sóng tốt hơn
  Tính năng Mobile Control 2.0 của E5372 giúp dễ dàng kiểm soát, truy cập, thay đổi tùy chỉnh, tùy chọn từ xa qua các thiết bị cầm tay. hơn nữa huawei E5372 được tích hợp tính năng SMS và tính năng chia sẻ số bảo mật (secure digital - SD) giúp người dùng chia sẻ các file hình ảnh, văn bản, âm nhạc và video từ thẻ SD qua kết nối WiFi.

  Sự chuyển đổi chưa đầy 5s và pin 1780mAh mạnh mẽ, E5372 phát huy khả năng di động và sự hoạt động độc lập có thể sử dụng liên tục, liên tục ngay cả trong trường hợp không có nguồn điện, router wifi 3g E5372 còn được trang bị pin dự phòng và tính năng sạc pin, từ đó người sử dụng có thể sạc điện cho thiết bị kts cá nhân nào khi di chuyển.

  Chức năng tiết kiệm pin với công nghệ Collaborative Power Control (CPC), Connected Discontinuous Reception (CDRX), và Average Power Tracking (APT), E5372 giúp giảm mức năng lượng tiêu thụ tới 30%.

  Thiết bị E5372 sẽ được công bố tại các thị trường Italy Saudi Arabia trong tháng này. Các thị trường khác sẽ có sự hiện diện của sản phẩm này sau đó. Hy vọng Việt Nam sẽ sớm có phiên bản này để cùng trải nghiệm tại phukienfone.com.

  Sưu tầm và biên soạn by the nho
  Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Trọng Đức
  Chuyên mua ban rao vat thiet bi kts
  Tai nghe bluetooth , dien thoai sharp , pin sac du phong
  290 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909 999 019
  Website: the nho dien thoai| Email: info@phukienfone.com
   
  Tags:
Đang tải...