Thông tin rò rỉ của Samsung Galaxy a3

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 28/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hoangvuvmg

  Newbie

  23/10/14
  13
  0
  0
  Nam
  Hãy bắt đầu với sự thật hiển nhiên. Hai biến thể hơi thấp cấp của trên thiết bị cầm tay tầm trung ban đầu nửa kim loại / nửa nhựa, những gì chúng tôi đang tìm kiếm ở đây là Galaxy Alpha . A3 là một chiếc kính 4.5, và A5 là kỳ lạ trong gang tấc lớn hơn so với Alpha, 4,8 inch.

  [​IMG]

  Cả hai Androids chưa được phát hành đi kèm với nhôm thanh lịch và mạnh mẽ xung quanh các cạnh của họ. Một số nguồn tin cho biết unibodies nhôm trong thẻ, nhưng điều đó không thực sự đi đôi với những gì chúng ta đang thấy trong ám và hình ảnh trực tiếp.

  [​IMG]

  Sau đó, một lần nữa, nó hoàn toàn có thể bìa phía sau không làm bằng nhựa thông chintzy và bóng Sammy, nhưng một cái gì đó một chút wee chắc chắn hơn và nhiều hơn nữa cao cấp, cảm giác. Dù bằng cách nào, đây là những Lookers nhất định, đặc biệt là xem xét phạm vi giá của tin đồn : giữa $ 350 và $ 450.

  [​IMG]

  Phần cứng-khôn ngoan, không ai so sánh với Alpha, nhưng cả hai đều 64-bit hỗ trợ, với quad-core vi xử lý Snapdragon 410 dưới mũ trùm. Tất nhiên, kể từ khi họ sẽ chạy 32-bit có khả năng Android 4.4 KitKat ra khỏi hộp, họ sẽ thấy không hoàn toàn được hưởng lợi từ tốc độ vượt trội của S410 ... lần đầu tiên.

  [​IMG]

  Trong khi đó, 1 GB RAM giữ đa nhiệm trong kiểm tra trên mô hình nhỏ hơn, và 2 hợp đồng biểu diễn bao gồm các căn cứ trên A5. A3 tính năng thêm 8 GB lưu trữ nội bộ, 8 và 5 máy ảnh MP, kết nối 4G LTE và microSD hỗ trợ, cộng với thất vọng phân giải màn hình 960 x 540 pix res.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...