Thông tin về UCWeb

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi tykoy123, 14 Tháng 8 2013.

 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  UCWeb Inc. (UCWeb) là nhà cung cấp công nghệ phần mềm internet di động và các dịch vụ ứng dụng hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tuyệt vời hơn.

  UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, thích hợp dùng trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành như Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, và Blackberry. Vào tháng 6 năm 2011, UCWeb phát hành hạt nhân U3, sản phẩm độc quyền của công ty (giống như động cơ của xe ô tô vậy). Trình duyệt dựa trên U3 sẽ cung cấp cho người dùng kinh nghiệm lướt web nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn.

  [​IMG] Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ
  [​IMG]
  tai uc

  Giờ đây, UCWeb tiếp tục phát triển nhanh hơn với hơn 1000 nhân viên chiếm 80% tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. UCWeb đã phát triển được hơn 200 bản quyền trong lĩnh vực trình duyệt di động.

  UCWeb đã xây dựng một mạng lưới các máy chủ độc lập ở châu Á, Bắc Mỹ, và châu Âu, phục vụ hơn 300 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Giờ đây UC Browser đã có tất cả 7 ngôn ngữ để chọn lựa trong đó bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt Nam. Tính đến tháng 9 năm 2011, trình duyệt UC đã được tải về hơn 1,5 tỷ lần trên khắp thế giới, và lượng duyệt trang hàng tháng đã vượt hơn 100 tỷ.Tháng 9 năm 2011, cùng với việc mở văn phòng ở nước ngoài và đầu tiên là Ấn Độ, UCWeb hy vọng sẽ phục vụ tốt hơn, ngày càng phát triển cơ sở người dùng quốc tế.
   
  Tags:
Đang tải...