Thu mua điều hòa cũ giá cao tại nhà /// 0923 200 777

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi dienlanhbk, 2/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dienlanhbk

  dienlanhbk Guest

  Chuyên thu mua các loại máy giặt cũ , còn dùng được tại nhà với giá cao. Có thể là máy giặt cá nhân, đồ dùng văn phòng hay bất cứ một thứ đồ điện tử nào mà bạn không dùng nữa mà có nhu cầu cần thanh lí. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0923.200.777
  Bạn sẽ được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, bạn chỉ cần nói tình trạng của các thiết bị, chúng tôi sẽ báo giá đến cho bạn và đến trong thời gian ngắn nhất.
  Chúng tôi chuyên thu mua các đồ điện tử không chỉ là những chiếc máy giặt mà đó có thể là những thiết bị quen thuộc với bạn được dùng trong gia đình hay văn phòng như điều hòa , tivi, tủ lạnh cũ … bất cứ sản phẩm nào bạn có nhu cầu cần thanh lí thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.
  Chuyên thu mua các sản phẩm đồ điện tử cũ tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với số lượng thu mua không hạn chế.
  Đến với chúng tôi, cơ sở chuyên thu mua đồ cũ sản phẩm của bạn sẽ được nâng cao giá trị, đảm bảo với mức giá mua là cao nhất. Nhanh chóng, uy tín và tin cậy là điều mà chúng tôi mong muốn mang đến
  Vui lòng liên hệ ĐT : 0923.200.777 ( phục vụ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần thanh lí những vật dụng, đồ dùng cũ) Xin chân thành cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...