1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Facebook đang rất thịnh hành ở hiện nay, ở Việt Nam lượng người sử dụng Facebook tăng lên nhanh chóng mỗi ngày. Do đó, một số bạn có thể chưa biết về cách đăng nhập ẩn trên Facebook này. Các pro thì không đề cập nhé !

  Có những lúc bạn chỉ muốn ghé qua xem Facebook nhà mình đã có gì thay đổi, cập nhật tin tức bạn bè và thời sự vòng quang thế giới xem sao. Nhưng bạn không muốn người khác biết mình đang online, vì có thể họ sẽ làm phiền hoặc họ sẽ đánh giá mình “rảnh rỗi sinh nông nổi” thì bạn làm theo một thủ thuật nhỏ như sau:

  dang-nhap-an-facebook.jpg

  Cách đăng nhập ẩn tai Facebook

  Đăng nhập ẩn Facebook

  Bước 1: Bạn click vào khung cửa sổ chat cho nó hiện lên danh sách đang online, sau đó click vào cái hình tròn tròn giống cái bánh cam vòng ấy. Đó chính là nút Option.

  Bước 2: Nó hiện ra cải bảng có 3 dòng như hình trên, bạn click chọn Turn off Chat.

  Thế là xong cách đăng nhập ẩn trên facebook, bây giờ không còn ai biết là bạn đang online nữa. Thật đơn giản phải không nào !
   
  Tags:
 2. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hay quá ngoài ra các bác có thể tham khảo thêm 1 số ứng dụng và game hay ở đây nhé:
  Hãy tai opera mini để tăng tốc lướt web mỗi ngày, hỗ trợ cho việc tai game pikachu, tai game kim cuong về điện thoại nhanh nhất. Trang tai zalo miễn phí hay nói chuyện free với mọi người bằng cách tai viber. Trang tai facebook nhanh nhất hiện nay. Hãy tai facebook cho dien thoai, tai facebook ve dien thoai để online khắp nơi mà bạn muốn nhé!
   
Đang tải...