Thủ thuật sử dụng Zalo chat miễn phí

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi taizalo, 19/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. taizalo

  Newbie

  18/12/13
  9
  0
  0
  Nam
  Chúng tôi xin giới thiệu: Tải zalo miễn phí ngoài chức năng Nhắn tin miễn phí còn có rất nhiều chức năng hay khác,các bạn cùng làm khám phá Zalo chat với mình nhé.

  1:/ Một tip thú vị cho các bạn đang sử dụng Nokia S40 nhé. Để học phát âm chuẩn tiếng Anh.

  Các bạn chọn Menu > Cài đặt > Cài đặt cho máy > Nhận dạng giọng nói > Ngôn ngữ lệnh thoại > Chọn English > Bấm trở về > Chọn lệnh thoại > Chọn một mục bất kì, vd: web > sau khi bấm chọn mục web sẽ ra Trang chủ > Tùy chọn > Chỉnh sửa rồi xóa dòng Trang chủ đó, thay vào đó các từ tiếng anh hoặc 1 câu tiếng anh > Sau đó chọn lưu rồi bấm Phát.

  tai+zalo+mien+phi.jpg

  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  2:/ Zalo chat giúp chất lượng cuộc gọi từ Nokia được tốt nhất

  Khi sử dụng điện thoại Nokia S60 các bạn chỉ cần bấm *3370# sẽ có chất lượng âm thoại tốt hơn nhưng sẽ tốn pin hơn khoảng 5% - 10% nhé. Tuy nhiên các bạn chỉ cần bấm lại mã *#3370# máy sẽ về chế độ bình thường ngay nhé.

  [​IMG]
  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  3:/ Zalo chat giúp bạn tiết kiệm Pin

  Làm cách nào để tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại Nokia?! Cách đơn giản nhất là bấm *#4720#. Tuy nhiên khi dùng mã này, chất lượng đàm thoại sẽ kém hơn. Nếu bạn không thích thì nhấn lại mã *#4720# máy sẽ về chế độ bình thường ngay.

  Các mem nhà mình có cách nào tiết kiệm pin hay hơn nữa không? Comment cho mọi người cùng biết với nào ^^

  [​IMG]
  (hình ảnh Tải zalo miễn phí)​

  4:/ Zalo chặn cuộc gọi trên máy Nokia s40

  Thủ thuật "Chặn cuộc gọi" của Zalo chat trên dòng máy Nokia S40, các mem nhà mình đã biết chưa? Xem hình minh họa ở hình bên và đọc hướng dẫn tại đây nhé.

  Đầu tiên các bạn save sđt cần chặn vào bộ nhớ máy (Phone Memory no sim memory) lưu tên tùy ý. Sau đó vào phần danh bạ > phần tên của số cần chặn chọn Option > Call groups > cho vào nhóm (nhóm tự tạo. Vd: nhóm orther)

  Chọn cấu hình các hay sử dụng vào phần cài đặt riêng > Báo cuộc gọi > Chọn tất cả các nhóm trừ nhóm có số mình muốn chặn. Các bạn phải làm tương tự với tất cả các số mình muốn nhận cuộc gọi vào nhóm gọi đến, khác nhóm chứa số bị chặn, VD: VIP,gia đình,bạn bè...

  * Nếu các bạn có thể phân nhóm hết tất các mọi người trong danh bạ Zalo chat thì sẽ thuận lợi hơn trong công việc thường ngày để tránh không phải nhận những cuộc gọi không mong muốn trong thời gian nào đó

  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: tai zalo java, tai zalo android, tai zalo mien phi, zalo chat mien phi, tai zalo chat, tai phan mem zalo, phan mem chat zalo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...