1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất chính là Opera mini. Trình duyệt này được người dùng điện thoại trên toàn thế giới tin tưởng là trình duyệt tốt nhất. Số lượng người dùng của Opera mini trên toàn thế giới lên đến hàng triệu người dùng. Và con số này tiếp tục gia tăng theo từng ngày, từng tháng và từng năm. Với sự phát triển lớn mạnh như hiện nay, thật khó có một trình duyệt web nào có thể thay thế Opera mini. Tuy chưa lấn sân sang khu duyệt web của laptop và máy tính để bàn nhưng với vị thế trên các dòng điện thoại thì như thế này đã là quá đủ với Opera mini.


  Sự phát triển của những dòng điện thoại smartphone và cao cấp cũng là mạnh đất màu mỡ giúp Opera mini ngày càng phát triển. Mỗi năm cho ra một phiên bản mới, có thể nói Opera mini đã rất nhạy bén và nắm bắt thời cơ rất tốt. Cứ mỗi phiên bản mới ra đời, người dùng điện thoại lại được sử dụng những tiện ích tuyệt vời hơn nữa trên nền các tiện ích ưu việt cũ. Thử hỏi 10 người thì có đến 8 người nói, họ sử dụng Opera mini cho mỗi lần duyệt web trên điện thoại. Có thể kể ra một vài tiện ích Opera mini mang tới cho người dùng như bảo mật dữ liệu, tạo văn bản cũng như hồ sơ online, rồi chống hacker và vi rút xâm nhập máy tính…

  Hôm nay, mình muốn giới thiệu tới bạn một thủ thuật tuyệt vời khác dành cho người dùng Opera mini. Đó là thủ thuật xem code html bằng Opera mini. Thủ thuật này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chuyên viên công nghệ thông tin hay những người dùng cần trao đổi nhiều dữ liệu khi làm việc.Bình thường muốn xem code html thì bạn cần tới một trang online khác cho phép bạn lấy code nhưng bây giờ không cần thế nữa. Bạn chỉ cần mở Opera mini, tới trang web bạn muốn lấy code. Sau khi load xong trang, ở địa chỉ trang web, bạn xóa hết địa chỉ web đi vào đánh: server:source. Vậy là xong.
  Chúc bạn thành công.
   
  Tags:
Đang tải...