[Thủ thuật] Xóa tài khoản Gmail mặc định

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngochuygsm, 2/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngochuygsm

  Senior Member

  17/12/12
  722
  636
  0
  Nam
  Unlock - repair boot all phone
  HCM city
  Với người dùng Android hoặc bất cứ smartphone nào đều đã rất quen với việc sao lưu và đồng bộ danh bạ cũng như các dữ liệu của mình lên các tài khoản như Gmail hay Hotmail.

  Thế nhưng nếu một ngày nào đó bạn quên mật khẩu của tài khoản Gmail đó và không có cách nào lấy lại được, hoặc giả dụ bạn muốn thay đổi Gmail của mình nhưng lại ngại việc máy Android bắt phải Factory Reset thì mới thay đổi Gmail được? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, giúp cho bạn xóa tài khoản Gmail mặc định trên máy mà không cần phải Reset Phone hay mất dữ liệu.
  Yêu cầu:
  Máy Android của bạn đã Root và đã cài đặt một ứng dụng cho phép truy cập và chỉnh sửa các file hệ thống. Nếu máy bạn chưa Root thì hãy tìm cách Root máy dành riêng cho từng dòng điện thoại bằng Google nhé.
  Và dưới đây là các bước để bạn xóa tài khoản Gmail mặc định.
  1: Bấm vào Root Explorer, chọn Allow để cấp quyền cho ứng dụng này
  2: Nhìn lên góc trên bên trái, bấm để chọn chế độ Mount R/W. Sau đó vào đường dẫn/data/system/ và tìm tới file accounts.db.
  [​IMG]
  3: Xóa file accounts.db bằng cách bấm giữ và chọn Delete.
  4: Khởi động lại thiết bị Android của bạn, máy sẽ trở về trạng thái chưa đăng nhập Gmail mà không cần xóa dữ liệu hay đặt lại cài đặt ban đầu.
  Chúc bạn thành công.
   
  6 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...