Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4, liệu có đáng lo ngại?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - hỏi đáp, trợ giúp' bắt đầu bởi cubinit, 4/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. cubinit

  Senior Member

  19/8/14
  121
  14
  0
  Nam
  NPPcSkE.jpg

  Vừa qua có một số thông tin xuất hiện trên trang nước ngoài về "Khe hở" giữa màn hình và viền kim loại trên Samsung Galaxy Note 4 khiến nhiều người dùng hoang mang. Để rõ hơn về việc này, tác giả bài viết đã liên hệ một số người đang sử dụng Galaxy Note 4 tại Việt Nam để làm sáng tỏ vụ việc.

  Sự cố này theo mô tả là "chiếc máy của họ có khe hở giữa màn hình và viền kim loại. Sau khi tìm hiểu thì người ta thấy rằng những khe hở này xuất hiện ở viền bên phải và trái, viền trên và dưới, bạn có thể nhét một chiếc card visit vào mỗi khe này" (theo Android Central). Dưới đây là hình ảnh xuất hiện trên mạng khiến nhiều người quan tâm:

  2602500_gsmarena_001.jpg

  Và đây là hình ảnh từ anh Tuấn Trương với "khe hở" này:


  QznR4B6.jpg
  lyuqPsS.jpg
  6OjzVYe.jpg
  g6tS98o.jpg

  Và đây là clip thực tế:


  (Video by Hoàng Oanh)


  (Video by Tuấn Trương)​

  Ngoài ra thì một số người dùng sớm được trải nghiệm Note 4 tại Việt Nam cũng xác nhận máy không bị tình trạng "hở màn" nêu trên. Cho đến thời điểm này thì sự cố chỉ xuất hiện từ một nguồn tin duy nhất là Android Central với hình ảnh như các bạn thấy ở trên.

  Tuy nhiên Samsung lại có ghi trong tài liệu sử dụng (Manual) về vấn đề này như là một đặc tính có thể xuất hiện sau thời gian sử dụng:  Hiện vẫn chưa rõ Samsung lý giải như vậy là dành cho sự cố chiếc máy có tình trạng bị hở màn hình hay nói chung cho việc có thể xảy ra sự hở giữa hai module màn hình và khung viền, bởi tình trạng này là không phải mới mẻ.

  Đối với các thế hệ máy BlackBerry từ trước đây đã có tình trạng tương tự do thiết kế và quy trình sản xuất có những lỗi khiến mặt kính (màn hình) trên một số máy không liền lạc với cạnh của khung viền. Thông thường thì người sử dụng sẽ được đổi máy mới hoặc thay mới nhằm khắc phục triệt để sự cố.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về việc này để bạn đọc theo dõi.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...