1. hocketoan0114

  hocketoan0114 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  1. Nghiệp vụ kế toán ngắn hạn

  Đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn về kế toán và tài chính đối với cá nhân hoạt động kinh doanh một thực tế, hoặc những người có mong muốn theo đuổi một sự nghiệp trong kế toán công cụ và nguyên tắc kế toán cơ bản trung gian cũng như luật kinh doanh, phân tích báo cáo tài chính, kế toán và quản lý.Các nhà phân tích thị trường lao động của dự án có nhu cầu phát triển và bền vững đối với kế toán công có trình độ. Các tổ chức kinh doanh và chính phủ đang tìm kiếm ứng viên có một nền tảng kế toán mạnh mẽ những người có thể thu thập, phân tích và diễn giải dữ liệu tài chính. Bạn có những gì nó cần?

  Chuyên gia kế toán đang sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm vào một sự nghiệp kế toán, và các cá nhân có nhu cầu học các chuyên ngành cụ thể mà không theo đuổi các giảng người dạy trong chương trình này đang thực hành các chuyên gia của cộng đồng. Họ được lựa chọn cho các cam kết cá nhân, nền tảng học vấn, khả năng giảng dạy, và chuyên môn nghiệp vụ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để nhận xét về giáo viên hướng dẫn của chúng tôi, chương trình của chúng tôi, và dịch vụ khách hàng của chúng tôi vào cuối mỗi khóa học. Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đó sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng giảng dạy trong chương trình của chúng tôi.

  2. Kỹ năng đào tạo kế toán chuyên nghiệp

  Hầu như mỗi doanh nghiệp cần những người có đào tạo kế toán kỹ năng kế toán chuyên nghiệp. Các chương trình công nghệ hệ thống kế toán được thiết kế để đào tạo sinh viên của chúng tôi trong các nguyên tắc kế toán tiên tiến; bao gồm cả tiền lương và thuế. Việc sử dụng các chương trình phần mềm máy tính kết hợp với vị trí đào tạo kế toán được nhấn mạnh trong suốt các lớp học phát triển bao gồm các đối tượng khác nhau bao gồm sơ yếu lý lịch bằng văn bản, kỹ năng phỏng vấn cũng như các cuộc phỏng vấn giả tiếp tục hỗ trợ bằng văn bản từ vị trí điều phối viên sự nghiệp có sẵn cho tất cả các sinh viên cũng như hội thảo đặc biệt về các chủ đề liên quan đến nghề nghiệp như các chiến lược tìm kiếm việc làm hiệu quả và đào tạo trong kế toán có thể là một tài sản to lớn, cho dù bạn muốn mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn, đáp ứng yêu cầu thay đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

  Hỗ trợ với các kế hoạch nghề nghiệp có sẵn cho tất cả các sinh viên trong thời gian mình các khu vực khác của sự nhấn mạnh và huấn luyện bao gồm xây dựng các kỹ năng bổ sung, làm việc và kinh nghiệm tình nguyện viên khi tham dự là nhiều hơn con số. Đây là một lĩnh vực đào tạo kế toán đa dạng và năng động quan trọng đối với doanh nghiệp. Kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh. Chương trình đào tạo kế toán phát triển kỹ năng tư duy phê phán và sự hiểu biết về các quy trình hệ thống được sử dụng để xác định hồ sơ, báo cáo và phân tích các giao dịch kinh doanh để sử dụng trong việc ra quyết định.

  3. Nhu cầu kỹ năng kế toán trong tổ chức, cá nhân

  Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu kỹ năng kế toán. Việc có sẵn trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, sự hiếu khách, phi lợi nhuận, giao thông vận tải, tài chính, sản xuất, tài nguyên thiên nhiên, xây dựng, chính phủ và các sinh viên tại là những người thuộc mọi lứa tuổi và từ mọi ngành nghề. Họ đến để học tập trong các chương trình ngôn ngữ truyền thống cũng như tham gia vào các chương trình chuyên nghiệp cắt cạnh đó tập trung vào các cải tiến mới nhất trong các lĩnh vực như kinh doanh, y học, hoặc công nghệ. Xem tại website: http://gec.edu.vn/

  Ngày càng có nhiều sinh viên và các chuyên gia quốc tế đang chuyển sang các chương trình chứng chỉ và đào tạo chuyên ngành cung cấp thông qua các thành lập để đạt được cả hai kỹ năng và kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực. Tại sao ăn một chứng chỉ hoặc chương trình đào tạo ngắn hạn một quyết định tốt? Khi bạn kiếm được một giấy chứng nhận từ một trường tôn trọng ở bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nó chứng tỏ rằng bạn đang cam kết phát triển sự nghiệp của bạn. Nó cho thấy rằng bạn có hiện nay, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của bạn mà có thể làm cho bạn giá trị hơn cho tổ chức của bạn. Nhiều chuyên gia phải đối mặt với sự thay đổi công nghệ phức tạp và phát triển nhanh chóng và dựa trên chương trình giáo dục để duy trì sự xuất sắc chuyên nghiệp của họ.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/ke-toan-truong.html
   
  Tags:
Đang tải...