[Tin đồn] Sự kiện ra mắt Apple iPhone thế hệ kế tiếp sẽ diễn ra vào ngày 9/9?

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi ngoclongdtmt, 6/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngoclongdtmt

  Official Member

  4/7/14
  59
  61
  0
  Nam
  2525383_iphone_6_fake_line_up_hero.jpg
  Hình minh hoạ

  Recode, The Wall Street Journal (WSJ) và Bloomberg hôm nay đã đưa ra thông tin về việc Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu chiếc iPhone kế tiếp vào ngày 9/9. Thời điểm ra mắt iPhone mới là tháng 9 thì có lẽ ai cũng có thể đoán được, tuy nhiên ngày cụ thể thì bây giờ chúng ta mới có những tin hé lộ đầu tiên. Thực tế thì tin đồn về việc Apple tung ra "iPhone 6" vào ngày 9/9 cũng có khá nhiều cơ sở: đâu tiên đó là tháng 9 thường là khoảng thời gian ưa thích của Apple trong việc ra mắt sản phẩm mới, thứ hai đó là iPhone 5s năm ngoái xuất hiện cũng vào tầm ngày 11/9.

  AllThingsD lần trước đã đoán chính xác thời gian sự kiện Apple giới thiệu iPhone 5s, lần này thì chúng ta có 3 nguồn tin khá tin cậy, do đó anh em có quyền mong đợi vào ngày 9/9. Thường thi Apple sẽ phát thư mời trước đó 1 tuần, Tinh Tế sẽ đưa những thông tin liên quan đến với các bạn.

  Xem các tin rò rỉ về iPhone 6

  Theo Recode, WSJ, Bloomberg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...