Tính năng tuyệt vời của Siri mà chúng ta đã bỏ qua

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi chap, 5/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chap

  Senior Member

  4/7/14
  172
  115
  0
  LudAWG2.jpg
  Trong cuộc khảo sát không chính thức về người dùng iPhone, chúng ta có một kết quả rất bất ngờ về số lượng lớn người dùng thậm chí không biết về những thủ thuật và tính năng tiện dụng của Siri. Hãy cùng theo dõi câu chuyện sau đây của Rick Broida từ CNET và cùng xem Siri có thể làm được điều gì thú vị trong Video cuối bài.
  Rick cho biết: Tất cả bạn bè và cả gia đình trong gia đình tôi hầu như đều "mù công nghệ", họ thậm chí không biết Siri có tính năng gì. Tôi biết được điều này sau khi chỉ cho người bạn của tôi về một tính năng rất tuyệt vời của Siri và anh ấy tỏ vẻ rất ngạc nhiên khi biết được Siri có thể làm được như thế.

  Vì thế, tôi đã thử hỏi một vài người bạn nữa của tôi, và một vài người nhà, nhưng không một ai biết đến tính năng này của Siri.

  kdE9NKF.png
  Xin thưa đến những người bạn và gia đình trên internet, tính năng đó là: Siri, có thể đọc cho bạn tin nhắn văn bản mới nhất bạn vừa nhận. Khi một người nào đó nhắn tin cho bạn khi bạn đang lái xe, và bạn không thể nào cầm chiếc iPhone và đọc tin nhắn được vì nó sẽ gây ra tai nạn không chỉ cho bạn mà còn cho người khác.

  Và đây là lúc bạn sẽ khởi động Siri và dùng khẩu lệnh "Read my text messages" và Siri sẽ đọc cho bạn nội dung của tin nhắn gần đây nhất mà bạn vừa nhận được. Và sau khi kết thúc đọc tin nhắn gần nhất, Siri sẽ hỏi liệu bạn có muốn trả lời cho tin nhắn vừa nhận? Nói "Yes" nếu bạn muốn, hoặc "No, read the next one" nếu còn có một tin nhắn khác mà bạn muốn nghe.

  Có thể là bạn đã biết tính năng này, vậy thì tôi tự hỏi tại sao bạn lại phải đọc đến đây, hoặc có thể bạn nghĩ tính năng này không thật sự có ích như tôi nói. Trong thực tế, tính năng này rất có ích, nhất là khi bạn đang ngồi sau tay lái và nhất là đang lái môtô, và khả năng bạn sẽ đâm vào một cái cây, hoặc ai đó là rất lớn nếu bạn tự tay đọc tin nhắn của mình và không để ý tới đường đi.

  Siri cũng có thể đọc email dùm bạn, nhưng tôi nghĩ tính năng này không hữu ích trong việc bảo vệ an toàn của bạn khi lái xe cho lắm vì rõ ràng chả ai đủ điên để đọc email trong lúc đang lái xe, có đúng vậy không?


  Nguồn CNET
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...