1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Tình trạng màn hình iPhone 4 bị co lại

  Hãng Apple nổi tiếng nhưng sản phẩm của họ cũng không tránh khỏi sai sót. Một trong những lỗi đó là màn hình iPhone 4 co lại . Vậy nguyên nhân và khắc phục lỗi này thế nào?. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây:
  8_img1.jpg
  - Lỗi là do một số nguyên nhân sau:

  Máy sử dụng bình thường nhưng máy bị treo thì phải khởi động lại máy và bạn thao tác khởi động lại máy, lúc đó vô tình màn hình của máy co lại chỉ khoảng 1/4 màn hình lúc mới mua. Bạn thực hiện như sau để sửa lổi: nối USB kết nối máy tính rồi mở Evasion và thực hiện Jailbreak lại máy. Sau khi Jailbreak thành công thì máy của bạn sẽ bình thường lại.

  Hoặc cách khác như sau: Tắt nguồn và khởi động lại, lúc xuất hiện quả táo thì nhấn nút Volume. Sau khi khởi động lại thì bạn cần xóa và cài lại app trong Cydia.

  Nếu máy của bạn bị va đập mạnh cũng là nguyên nhân để màn hình iPhone bị co lại. Cách khắc phục duy nhất là thay màn hình mới cho máy vì đây là lỗi phần cứng.
  8_img2.jpg
  Một nguyên nhân nữa là máy của bạn có cài Jailbreak Tethered. Khi máy bị hết pin thì phải thực hiện just boot thì máy mới hoạt động bình thường được. Nhưng sau khi just boot xong thì màn hình máy báo lỗi và bị thu nhỏ lại 1/4 màn hình cũ. Trong trường hợp này bạn thử sao lưu lại dữ liệu trong máy sau đó Restore iPhone và thực hiện Jailbreak lại máy.

  Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 4 bị co lại. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể khắc phục được lỗi cho chiếc iPhone của mình.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Tags:
 2. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
Đang tải...