1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Trình duyệt đầu tiên :

  [​IMG]

  Tên: Opera Mini
  Yêu cầu: Android 2.1+
  Giới thiệu:
  Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 7.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60, Android và điện thoại hỗ trợ Java. tai opera mini 7.5 là ứng dụng rất cần thiết cho quá trình lướt web khi sử dụng Android. Nó có thể giúp trình duyệt web trên điện thoại diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.
  Điểm mới trong phiên bản Opera Mini 7.5 for Android: Opera Mini 7.5 giúp thiết bị Android của bạn thông minh hơn với Smart Page. Cho phép bạn xem bảng điểu khiển của các hoạt động mới nhất trên mạng xã hội. Tự động cập nhật tin tức từ các trang web yêu thích. Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hoạt động.

  Trình duyệt thứ 2 :

  [​IMG]

  Tên: UC Browser
  Yêu cầu: Android 2.1+
  Giới thiệu:
  Trình duyệt UC - Đơn giản, mạnh mẽ - Lựa chọn của 300 triệu người trên toàn thế giới. Tăng tốc độ duyệt, tiết kiệm lưu lượng với điện toán đám mây và công nghệ nén U3 vượt trội!
  Các tính năng chính :
  1. Tốc độ cao, tiết kiệm lưu lượng
  2. Tối ưu hóa cho người dùng Việt Nam
  3. Thoải mái xem lại nội dung các trang đã load
  4. Tìm kiếm, đọc forum cực nhanh
  5. Download đa nhiệm, có thể Pause/Resume
  6. Duyệt thoải mái trên tất cả các trang: (Cài đặt -> Chế độ hiển thị -> Điện thoại)  Trình duyệt thứ 3 :

  [​IMG]

  Tên: Mozilla Firefox
  Yêu cầu: Android 4.0+
  Giới thiệu: Mozilla Firefox for Android là trình duyệt web di động miễn phí để hỗ trợ bạn mở những trang web ưa thích một cách nhanh chóng. Đây là phiên bản trình duyệt dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh dành cho thiết bị Android cùng với nhiều tính năng bảo mật mới nhất để giúp bạn an toàn khi truy cập Internet.
  Điểm nổi bật: Nhanh chóng – truy cập, trình duyệt, và tìm kiếm trang web với tốc độ siêu nhanh. Thông minh – giữ cho các trang và video di động ưa thích luôn trong tầm tay bạn với công cụ tìm kiếm thông minh, tab dễ sử dụng, và tính năng đồng bộ máy tính sang di động. An toàn – đảm bảo trình duyệt web Android của bạn luôn an toàn và riêng tư với các thiết lập bảo mật, tiện ích, và tính năng như Do Not Track.
  Tính năng: Tùy chỉnh trình duyệt web theo cách bạn muốn với các add-on bao gồm bộ khóa quảng cáo, quản lý mật khẩu,… Trình duyệt Android của Firefox luôn sắp xếp mọi thứ gọn gàng giúp bạn. Awesome Screen tự động phân loại các trang ưa thích của bạn trên một trang dễ đọc. Firefox sẽ tìm hiểu khi bạn trình duyệt vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm một trang web. Việc tìm kiếm thông qua Top Sites, Bookmarks, và History sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được trang web mình cần. Truy cập vào Internet nhanh hơn với thời gian khởi động và tải trang nhanh. Trải nghiệm những khả năng không giới hạn của Internet di động với sự hỗ trợ cho HTML5 và Web API. Tự động chuyển đổi những bài viết và câu chuyện lộn xộn vào các trang dễ đọc ngay trong trình duyệt của bạn. Giữ cho quá trình duyệt web của bạn an toàn và riêng tư. Kiểm soát sự riêng tư, độ an toàn và lượng dữ liệu chia sẻ trên trang web. Đồng bộ các tab, lịch sử, bookmark, và mật khẩu Firefox Desktop sang tất cả các thiết bị của bạn.
  Các add-on: Trình duyệt: Adblock Plus, AutoPager, Full Screen mobile,… Bảo mật: LastPass Password Manager, NoScript, Dr. Web LinkChecker,… Đọc: AutoPager, Readability, X-Notifier lite,… Xem: Low Quality Flash, TubeStop,… Mạng xã hội: Hootbar, Shareaholic, Foursquare,…
  Điểm mới: Giảm yêu cầu tốc độ CPU từ 800MHz đến 600MHz. Hỗ trợ tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống. Hỗ trợ theme. Hiệu suất hoạt động JavaScript nhanh hơn thông qua IonMonkey compiler. Trình duyệt di động đầu tiên với khả năng kích hoạt Safe Browsing. Tích hợp với widget tìm kiếm Google Now.
  Những tính năng mới của Mozilla Firefox 14 for Android: Hỗ trợ flash. Thiết kế lại giao diện người dùng. Hiệu suất được nâng cao đáng kể. Tốc độ tải trang nhanh hơn. Giao diện khởi động mới. Tăng cường độ bảo mật.  Trình duyệt thứ 4
  [​IMG]

  Tên: Google Chrome
  Yêu cầu: Android 4.0+
  Giới thiệu: Giờ đây Google Chrome đã có phiên bản dành cho điện thoại Android và máy tính bảng. Đây là trình duyệt web với thiết kế gọn gàng cùng những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Google Chrome tải các trang web một cách nhanh chóng. Tìm kiếm trang web ngay từ thanh địa chỉ.
  Các tính năng chính:
  - Tải các trang web một cách nhanh chóng, di chuyển và phóng to.
  - Tìm kiếm và điều hướng trực tiếp từ hộp đôi. - Mở và chuyển đổi giữa các tab dễ dàng.
  - Đăng nhập Chrome để đồng bộ bookmark và xem các tab đã mở trên máy tính của bạn. - Gửi các trang web từ trình duyệt Chrome trên Desktop sang điện thoại và máy tính bảng để đọc chúng bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đang offline.
  - Duyệt những thông tin cá nhân trong chế độ Incognito.
   
  Tags:
Đang tải...