Tổng hợp hình nền động, theme đẹp cho android - Update liên tục

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi AndoroidNo1, 9/5/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. AndoroidNo1

  Newbie

  3/1/14
  22
  10
  0
  Nam
  Có lẽ android phát triển hơn hẳn windowsphone, java, ios… chính là ở chỗ giao diện của hệ điều hành rất đẹp và đơn giản. Để làm phong phú hơn giao diện trên chiếc điện thoại của mình, cũng như thể hiển được phong cách của bản thân, bạn có thể tham khảo các ứng dụng thay đổi hình nền, theme nhé.
  Nếu mọi người ủng hộ mình sẽ cập nhật thêm nhiều cho các bạn.

  1.Season Zen Free
  cuZXWk1Q5nSy6gK_3vtrQ78YUZc2-Moq9ehsU_6o64WRv-SeaBLPTDwTNPWXMWORVjI.jpg
  Season Zen đúng như tên gọi của nó sẽ là bức tranh phong cảnh 4 mùa đầy màu sắc. Những hình nền động của Season Zen cho chúng ta liên tưởng đến các bộ phim hoạt hình 3D. Lá rơi, hay những chú bướm bay dập dờn đều vô cùng sinh động.
  Link Tải Season Zen Free

  2.Ice Galaxy
  -x2aogU1BwQBdy6m7acggPwTMLoFwMxCbXGScpSlj2_SBAiHGBbziqwCNruFQSH_3w.jpg
  Ice Galaxy là tổng hòa những nét huyền ảo của vũ trụ. Không sử dụng quá nhiều các hiệu ứng nhưng Ice Galaxy vẫn tạo được nét hấp dẫn riêng nhờ màu sắc đan xen dưới khung nền đen. Bản miễn phí sẽ bao gồm 3 hình nền động trong khi phiên bản Galaxy Pack sẽ có thêm 11 hình nữa.
  Link Tải Ice Galaxy

  3.Twisted Colors
  vUGwlgLlwHjhbUP1eplgwaFwgf0fKDj6-K2bEr3dZ7EGm99HBHjGgmzlud3qB8d3SSVO.jpg
  Twisted Colors vẽ ra trên màn hình của bạn các màu sắc rực rỡ. Có nhiều chế độ màu cho bạn chọn, chẳng hạn như màu RGB, màu xanh-đỏ, màu hồng,... Khi bạn chạm tay vào một nơi nào đó trên HomeScreen, những ""bông hoa giấy"" đủ màu sắc sẽ nở bung tại ví trị đó khiến cho màn hình của bạn luôn sinh động. Twisted Color tương thích với Android 2.1 trở lên.
  Link tải Twisted Colors

  4.Koi Free Live Wallpaper
  BCqknjcEiJoLmLIQTF4L6VZu3Mp6Zz1m711YvnpSo45PH4O2xlnHqmOQB9lZpaRLtZ-e.jpg
  Koi sẽ mang đến cho người dùng một hồ cá ảo sinh động trên màn hình các thiết bị Android. Những “chú cá” di chuyển rất tự nhiên, hiệu ứng nước đẹp và rất nhiều tùy chỉnh trong phần “setting”. Bạn có thể lựa chọn từ background, các loại cá khác nhau hay kích thước của chúng, tốc độ di chuyển của mặt nước, thậm chí cả mức độ tác động của ngón tay đến mặt nước khi chạm vào màn hình cảm ứng. Có thể nói Koi sẽ biến chiếc smartphone hay tablet của bạn thành một bể cá cảnh cực kỳ sống động và chân thật.
  Link tải Koi Free Live Wallpaper

  5. Thunderstorm Free Wallpaper
  Ahc9tm_4NGsfQSW-Aa1eVSn6NSfMViti8WBF8QGbYzfGvOAVS2U5RXQAAVDI2DDAMg.jpg
  Hình nền này đặc biệt chi tiết và thực tế, các đám mây di chuyển và sấm chớp đánh liên hồi. Ngay cả các đám mưa cũng i như thật. Đây chỉ là một trong vô số hình nền động của hãng phần mềm KittehFace mà bạn có thể lựa chọn. Gần như tất cả đều đẹp và độc đáo.
  Link tải Thunderstorm Free Wallpaper

  To be Continue.....
  Made by Guru ePlay.vn
   
  2 people like this.
 2. Mèo Béo Vnhn

  Newbie

  9/6/14
  8
  5
  0
  Nữ
  dùng cái này có làm tốn pin không chủ thớt???
   
 3. Tạ Minh Thành

  Official Member

  9/4/13
  62
  64
  0
  Nam
  Chắc cũng phải tốn pin nhỉ. Nhưng mà nhìn kết thật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...