Top ứng dụng tốt nhất tăng tốc cho điện thoại android.

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi msmobile, 8/7/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. msmobile

  Senior Member

  10/12/12
  11,225
  8,172
  0
  Nam
  ung-dung-tang-toc-android.jpg
  Điện thoại và máy tính bảng Android làm việc theo nguyên tắc tương tự như máy tính PC, nó thường có một bộ xử lý CPU và bộ nhớ RAM. Và giống như bất kỳ các thiết bị điện tử khác sau một thời gian sử dụng với khối lượng dữ liệu ngày càng lớn chúng càng trở nên nặng nề và chậm chạp. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề với những CPU và bộ nhớ RAM vi xử lý chậm. May mắn thay, có hàng trăm các ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ điện thoại của mình. Dưới đây là một số các ứng dụng tối ưu hóa tăng cường tốc độ tốt nhất cho Android.

  1Tap Cleaner
  1-tap-cleaner.jpg

  Một trong những cách tốt nhất để tăng tốc chiếc điện thoại của bạn đó là dọn dẹp sạch các bộ nhớ không cần thiết , làm trống bộ nhớ tối đa sẽ giúp điện thoại hoạt động trơn chu và nhanh hơn. 1Tap Cleaner là một trình dọn dẹp bộ nhớ cache miễn phí, nó giúp bạn xóa sạch các bộ nhớ đệm không cần thiết giải phóng không gian lưu trữ. Bạn có thể lựa chọn các thành phần muốn xóa hoặc để 1Tab Cleaner tự động làm sạch tối ưu cho thiết bị. Phiên bản miễn phí cho phép bạn làm sạch bộ nhớ cache sau mỗi khoảng thời gian ba ngày hoặc mỗi tuần và thêm nhiều lựa chọn được mở khóa trong phiên bản đầy đủ.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây: 1Tap Cleaner

  Android Assistant
  android-assistant.jpg
  Android Assistant đúng như tên gọi là người trợ lý tận tụy nhất cho chiếc điện thoại android của bạn. Android Assistant cung cấp một loạt các công cụ và tiện ích giúp bạn theo dõi tình trạng chiếc điện thoại, làm sạch và quản lý toàn bộ các tác vụ hệ thống trên máy. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng ứng dụng hiển thị tất cả các thông tin bạn cần biết và các gợi ý tối ưu cho chiếc điện thoại của mình. Chỉ với vài cú tap đơn giản bạn đã có thể tận hưởng tốc độ mà nó mang lại.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây: Android Assistant

  CPU tuner
  cpu-tuner.jpg
  Một ứng dụng mạnh mẽ tăng tốc cho các thiết bị android tuy nhiên CPU tuner yêu cầu bạn cần phải có quyền root thiết bị. Chức năng của ứng dụng đơn giản chỉ là tăng tốc CPU và tốc độ kết nối, đồng bộ hóa, nó còn có thể giúp bạn tiếc kiệm và tăng tuổi thọ pin, tăng hiệu suất làm việc của điện thoại. Bạn có thể cấu hình các cài đặt trước và ứng dụng sẽ tự động kích hoạt khi điện thoại của bạn đạt tới một số yêu cầu hoặc giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định. Ứng dụng cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ CPU để tiết kiệm pin, đặc biệt nhất là khi điện thoại của bạn đang ở chế độ nghỉ.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây CPU tuner

  Gemini App Manager
  gemini-app-manager.jpg
  Gemini App Manager là một công cụ tuyệt vời để quản lý tất cả các ứng dụng Android của bạn. Như với hầu hết các ứng dụng quản lý khác Gemini App Manager không yêu cầu bạn phải root máy. Không chỉ là quản lý ứng dụng, nó cũng có chức năng task killer công việc này khá tương tự như quản lý quá trình Android Assistant.Bạn có thể chọn lọc tắt các ứng dụng đang chạy nền để giải phóng bộ nhớ tăng tốc độ và tiếc kiệm pin. Gemini cho phép bạn tắt từng ứng dụng hoặc tất cả các ứng dụng cho điện thoại của bạn để tăng bộ nhớ cần thiết.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây Gemini App Manager.

  Android Booster FREE
  android-booster.jpg
  Được coi là một trong những công cụ tối ưu hóa tốt nhất cho Android trên Cửa hàng Google Play, ứng dụng được sử dụng rộng rãi bởi hơn 4 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Điều gì làm cho Android Booster Free trở thành sự lựa chọn của nhiều người sử dụng như vậy? đó chính là do khả năng tối ưu tuyệt vời và tăng tốc hiệu quả cho các thiết bị Android.

  Android Booster Free là một công cụ giúp tăng cường bộ nhớ, quản lý ứng dụng, quản lý pin, quản lý tập tin… và rất nhiều chức năng hữu ích khác. Android Booster Free còn cung cấp một widget giúp dễ dàng quản lý và cập nhật các thông tin hệ thống. Nếu bạn có vấn đề với không gian bộ nhớ thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây Android Booster Free.

  SD Speed Increase
  sd-speed-increase.jpg
  SD Speed Increase là một ứng dụng giúp tăng cường tốc độ tải và chạy ứng dụng bằng cách tăng cường tốc độ trao đổi dữ liệu với thẻ SD và tăng kích thước bộ nhớ cache mặc định của nó. Ứng dụng rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và đặt một kích thước bộ nhớ cache mong muốn. Tuy nhiên ứng dụng yêu cầu quyền root thiết bị để có thể làm việc.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây: SD Speed Increase.

  Memory Booster – RAM Optimizer
  memory-booster.jpg
  Memory Booster là một ứng dụng tối ưu hóa Ram, được phát triển bởi Imoblife, ứng dụng giúp thúc đẩy giải phóng bộ nhớ RAM tạo thêm không gian trống của bộ nhớ, giúp tăng tốc và cải thiện hiệu năng làm việc của điện thoại. Cũng giống như Android Assistant, Memory Booster sẽ thống kê các ứng dụng chạy nền chiếm dụng bộ nhớ ram bạn có thể lựa chọn tắt một số ứng dụng không mong muốn hoặc tự động tắt toàn bộ các ứng dụng không cần thiết.

  Với phiên bản đầy đủ sẽ được mở khóa một số tính năng khác, chẳng hạn như thiết lập lịch trình để tắt các ứng dụng trong những khoảng thời gian nhất định, bạn cũng có thể thiết lập ngưỡng bộ nhớ để tắt các ứng dụng khi đạt tới ngưỡng yêu cầu.

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây : Memory Booster – RAM optimizer.

  Speed Boost Lite
  memory-booster.jpg
  Ứng dụng cho phép bạn giải phóng bộ nhớ rác do các ứng dụng và quá trình sử dụng điện thoại sinh ra trong bộ nhớ cache và Ram. Speed Boost Lite sẽ tự động làm sạch bộ nhớ sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng tỏ ra vô cùng hữu ích với các máy yếu hoặc máy đời cũ có bộ nhớ ít giúp bạn có thể làm việc trơn chu cả ngày mà không phải lo tắt hoặc xóa các ứng dụng không cần thiết giải để giải phóng bộ nhớ.

  Tải và cài đặt ứng dụng tại đây: Speed Boost Lite.

  SetCPU for Root Users
  set-cpu.jpg
  Ứng dụng cho phép tăng tốc chiếc điện thoại bằng cách tăng tốc độ xử lý CPU. SetCPU cho phép bạn ép xung tốc độ chip xử lý thậm chí lên gấp đôi nếu bạn muốn. Ứng dụng cũng cho phép cấu hình tự động tăng hoặc giảm tốc độ CPU khi đạt đến các ngưỡng nhất định được đặt ra giúp bạn có thể tiếc kiệm sử dụng pin hợp lý nhất.

  Tải và cài đặt ứng dụng tại đây: SetCPU for Root Users

  Android Speed Booster FREE
  android-speed-booster-free.jpg
  Tăng tốc độ điện thoại của bạn một cách dễ dàng và tự động với Android Speed Booster Free. Ứng dụng có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại của bạn bằng cách lấy lại bộ nhớ bị mất bằng cách tự động đóng các ứng dụng khi một điều kiện nhất định được đáp ứng. Với một giao diện thân thiện, ứng dụng cũng rất dễ dàng để sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp nhiều chức năng khác như bảo vệ lịch sử trình duyệt, các chủ đề tin nhắn SMS, và lịch sử tìm kiếm…

  Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây: Android Speed Booster FREE


  (Theo vietnamandroid.com)
   

  Các file đính kèm:

  2 people like this.
 2. e thì chả dùn phần nào cả. để cho máy tự động sẽ tốt hơn vì android nó tối ưu biết kill apps chạy ngầm ko cần thiết mừ
   
  2 people like this.
 3. msmobile

  Senior Member

  10/12/12
  11,225
  8,172
  0
  Nam
  dạ vâng nhưng có app riêng đôi khi cũng hữu dụng hơn bác ạ

  Gửi từ LG-F240L của tôi
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...