1. Keiven Nguyễn

  Keiven Nguyễn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  29
  Đa số các bác hay nói rằng Sky A830 khi ghim phone vào nghe nhạc không phê hoặc nghe quá nhỏ . Thì nay đã có người nghiên cứu thành công cách giúp cho Sky A830 có thể nghe nhạc rất rất là lớn có thể nói là quá lớn . Mình đã trải nghiệm và có thể nói là muốn banh lỗ tai khi nghe nhạc dance . Các bác có thể kết hợp với PowerAmp , Walkman của Thuyduong v.v................ Nói chung là những app các bác thấy ổn khi nghe nhạc trên Sky A830 . Nếu kết hợp thêm phần mềm này nữa thì quả thật bá cmn đạo . Và tác giả của phần mềm này là Faux , các bác có thể bít Faux qua phần mềm Faux123 kernel . Phần mềm dùng để chỉnh Governor , I/O v.v...... Và Faux cũng đã cho ra phần mềm Faux Sound .
  Link down phần mềm Faux Sound các bác có thể lên trang này để download về : http://appstore.vn/android/details?id=com.teamkang.fauxsound
  Link down kernel : http://pan.baidu.com/s/1Fudsz
  Một vài screenshot về phần mềm :
  [​IMG]
  [​IMG]
  P/S : Lý do mình post cái phần Thông tin điện thoại bởi vì phải có kernel của Diszell2008 mới có thể xài được phần mềm này . Và các bác cũng bít Diszell2008 có tâm huyết thế nào với con 830 rồi . Đây cũng như là món quà cho toàn thể mọi người xài 830 . Link down kernel 3.1 các bác có thể đợi đến trưa mai sẽ có . Mong các bác thông cảm .
   
  Tags:
 2. Bach Ho

  Bach Ho Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  51
  Đây là kernel dành cho máy L. Ko dành cho k và s.

  Gửi từ IM-A830 AIO của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
   
Đang tải...