1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Chat Yahoo trên điện thoại mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như tiện ích thiết thực từ nó, giảm chi phí điện năng, không mất thời gian bạn ôm khư khư cái máy vi tính, vì thế phần mềm Yahoo Chat cho điện thoại di động đang đã và phát triển mạnh hơn trong giới công nghệ, người dùng luôn muốn sử dụng Chat Yahoo messenger có một cái nhìn thực tế, ứng dụng tốt, tiện lợi, và đa chức năng.

  [​IMG]  Để download Yahoo này máy điện thoại của bạn thật đơn giản, bạn lấy điện thoại ra và nhập địa chỉ website tai yahoo và tải ứng dụng phù hợp nhất cho dòng điện thoại của mình nhé. Sau khi bạn tải về thành công, bạn hãy tắt các chương trình đang chạy trên máy đi để Ram của điện thoại được trống, thì bạn sẽ kết nối được nhanh hơn, sau đó bạn đăng nhập trực tiếp Yahoo Messenger của bạn vào, chờ 10s sẽ được kết nối danh sách bạn bè trên Yahoo của bạn.

  Ưu điểm là không có tin nhắn rác quảng cáo như mấy phần mềm khác, nên rất thoải mái, dễ chịu, với giao diện đẹp, thao tác dễ sử dụng, bạn sẽ trò chuyện tự nhiên vô tư với bạn bè giống như đang Chat Yahoo trên Computer vậy.
   
  Tags:
  msmobile thích bài này.
 2. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Ko một người dùng smartphone nào có thể thiếu đc ứng dụng này...
   
Đang tải...