Trải nghiệm những tính năng hay trên Camera Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - hỏi đáp, trợ giúp' bắt đầu bởi cubinit, 9/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. cubinit

  Senior Member

  19/8/14
  121
  14
  0
  Nam
  fUOdfR9.jpg

  Các bạn cũng đã được xem nhiều bộ ảnh được chụp từ Galaxy Note 4, hôm nay chúng ta sẽ không trao đổi về chất lượng hình ảnh trên Note 4 mà sẽ cùng lướt qua các tính năng trong ứng dụng camera của chiếc smartphone này.

  Nhắc lại một chút thông số kỹ thuật camera sau của Note 4 có độ phân giải 16MP, Autofocus cùng công nghệ Smart OIS (Ổn định hình ảnh bằng quang học). Camera trước trên Note 4 có độ phân giải 3,7MP với độ mở ống kính f / 1.9, đây là độ phân giải khá cao so với camera trước trên các smartphone cao cấp hiện nay.

  Samsung Galaxy Note 4 chụp ảnh selfie với độ phân giải cao và tránh ảnh bị mờ với ổn định hình ảnh quang học (OIS).

  1. Selfie (Chụp ảnh tự sướng)

  Để chụp được một bức ảnh selfie trên các smartphone hiện nay, chúng ta sẽ sử dụng nút volume tăng/giảm hoặc chạm vào màn hình để chụp. Trên Galaxy Note 4, việc chụp ảnh selfie ngoài sử dụng cách chụp như các máy hiện nay, Note 4 còn được trang bị thêm 2 tính năng chụp ảnh mà không cần nhấn phím. Bạn chỉ cần chạm vào cảm biến ở phía sau thiết bị hoặc sử dụng lệnh thoại có sẵn.

  Với lệnh thoại trên Note 4, bạn vào cài đặt -> Điều khiển bằng giọng nói để bật tính năng điều khiển thoại và xem các lệnh thoại có sẵn.

  mZ9aCpI.jpg
  2. Selfie góc rộng

  Việc selfie một mình đôi khi cũng trở nên nhàm chán, muốn selfie đông người bạn lại phải sử dụng camera sau. Nhưng khi sử dụng camera sau thì rất khó canh cho bức ảnh cân đối và đẹp. Hiểu được nhu cầu này, Samsung đã cho ra mắt tính năng selfie góc rộng trên Note 4. Để sử dụng được tính năng này, bạn vào "Chế độ" trên camera -> chọn selfie góc rộng.

  Bấm chụp ảnh chính bạn sau đó từ từ xoay thiết bị sang trái rồi sang phải. Thiết bị sẽ chụp ảnh liên tục cho đến khi nó lấp đầy khung ở đầu màn hình. Bạn cũng có thể chạm vào cảm biến để hoàn tất chụp ảnh liên tục.

  IJwPxWhl.jpg
  J82IV8Xl.jpg
  3. Selfie máy ảnh sau

  Bạn có thể chụp ảnh selfie với độ phân giải cao bằng máy ảnh sau. Bạn vào Máy ảnh > Chế độ > Selfie máy ảnh sau. Một khung màu trắng sẽ xuất hiện để tự động phát hiện khuôn mặt. Sau đó, đưa ống kính máy ảnh phía sau hướng về phía bạn. Khi khuôn mặt được nhận diện, máy ảnh sẽ phát ra âm thanh, đợi hai giây rồi tự động chụp ảnh.

  XJvpQfDl.jpg
  4. Các hiệu ứng chụp thú vị

  Ngoài việc chụp ảnh auto, bạn có thể chọn và áp dụng một chế độ để chụp ảnh như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn vào Chế độ -> Quản lý chế độ -> Chọn các chế độ để có thể sử dụng khi mở camera.

  8SBkCOPl.jpg
  Bạn có thể tải về thêm một số chế độ khác trong phần Tải về của camera

  IPfFQjEl.jpg
  Các chế độ chụp ảnh bạn có sử dụng trên Galaxy Note 4

  3QIIJB8l.jpg BhZAJbyl.jpg N08FqVxl.jpg y9eEAJll.jpg qIYS6MVl.jpg 7JHgKPXl.jpg BMPsxncl.jpg QyeNvi3l.jpg mANDxGml.jpg BR7CmXLl.jpg

  Tác giả bài viết: Hoàng Oanh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...