Trải nghiệm phong cách mới cùng Honda Ô tô Tây Hồ khuấy động Sơn Tây

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi truongtuongtu, 3/5/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truongtuongtu

  Official Member

  30/12/14
  54
  0
  0
  Nữ
  Đến hẹn lại lên, tiếp nối rất nhiều những chương trình lái thử xe đã thành công, vừa qua, ngày 18/4 Honda Ô tô Tây Hồ đã tiếp tục tổ chức buổi lái thử xe Test Drive tại khu vực Sơn Tây.

  Đến hẹn lại lên, tiếp nối rất nhiều những chương trình lái thử xe đã thành công, vừa qua, ngày 18/4Honda Ô tô Tây Hồ đã tiếp tục tổ chức buổi lái thử xe Test Drive tại khu vực Sơn Tây.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tại Nhà hàng Baly tại 35 Chùa Thông một địa điểm sang trọng và rộng rãi nhất đã được Honda Ô tô Tây Hồ nhanh chóng trang trí sử dụng làm đón tiếp các khách hàng muốn đến trải nghiệm xe.
  [​IMG]
  Những dòng xe ấn tượng có mặt tại Honda Ô tô Tây Hồ
  Mang lên đến 3 chủng loại xe tiêu biểu là Chiếc Honda CR_V Mạnh mẽ Quyến rũ, Chiếc Civic 2.0 bên bỉ, sang trọng, và dòng xe đời mới Honda City thanh nhã, tinh tế, Honda Ô tô Tây Hồ mong muốn mang đến cho khách hàng ở Sơn Tây những trải nghiệm thực sự từ Honda về chất lượng Nhật Bản phong cách châu Âu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trời đẹp và mát với làm những chiếc xe lướt trên đường như mượt mà hơn, và đường phố nhỏ của Sơn Tây như không đủ chỗ để những chiếc xe của Honda Ô tô Tây Hồ khoe hết vẻ đẹp và sức mạnh của mình. Những cư dân xung quanh không khỏi trầm trồ trước vẻ hiện đại của dàn xế hộp sang trọng này.
  [​IMG]
  Đội ngũ nhân viên của Hon Da oto Tây Hồ, mạnh mẽ khí thế vui tươi trước giờ xung trận.
  Cùng dịp Honda Tây Hồ tổ chức Test Drive cũng có một sự kiện nổi bật khác là hội thi câu cá của 45 câu lạc bộ câu cá diễn ra tại Sơn Tây. Anh Hùng một khách hàng đã đặt lịch để đến lái thử xe nhưng thật trùng hợp anh lại là thành viên ban tổ chức của sự kiện trên. Nhận thấy nhu cầu thực tế của khách, anh em nhân viên Tây Hồ đã mang xe đến tận sự kiện để anh lái thử cũng như giới thiệu với các khách hàng khác. Anh Hùng đã rất bất ngờ và vui lòng với sự nhiệt tình của Honda Ô tô Tây Hồ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Showroom Honda Ô tô Tây Hồ hiện địa với đủ mọi chủng loại xe giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị.
  Tạm biệt Sơn Tây, Honda Ô tô Tây Hồ sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tốt đẹp cho những khu vực khác. Ngay lúc này quý khách có thể trải nghiệm mọi chủng loại xe tại đây. Gọi đến hotline số 01234 888 998, Honda Ô tô Tây Hồ sẽ sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị với dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...