1. duccuong293

  duccuong293 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi , gMO Ma Thú Mê Thành đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình việt hóa để sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới. Game Ma Thú Mê Thành - Poker Wars là một gMO 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài về thế giới huyền ảo , cuộc đối chọi giữa những chiến binh và thế lực hắc ám. Trò chơi có nền móng Việc in bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó , hệ thống nhân vật quen thuộc với những vị tướng Warcraft được thiết kế khôn cùng độc đáo phối hợp với lối chơi khôn cùng mới lạ.
  hệ thống gameplay của Ma Thú Mê Thành về cơ bản là thu thập thẻ bài các vị tướng , người chơi sẽ có hơn trăm loại thẻ bài để sưu tập. Mỗi thẻ bài lại có thuộc tính khác nhau và người chơi có thể thông qua những hệ thống cường hóa để nâng cao sức mạnh hay tiến hóa cho từng thẻ bài.
  Xem thêm Trang chu Tien Canh

  Các trận chiến trong game tuy không hiển thị hình hài của từng nhân vật nhưng lại đi theo một lối chơi khôn cùng mới lạ. Thật sự rất khó có thể tưởng tượng ra hình thức chống chọi trong game lại gắn liền với lối chơi bài Texas Hold'em đầy hấp dẫn.


  Người chơi sẽ được đưa vào một bàn đấu chia ô 5x5 , tại đây sẽ có những lá bài Poker khăng khăng được cho trước. Bạn sẽ phải tính toán đặt những lá bài mình đang sở hữu lên sàn đấu và phối hợp với những lá bài cho trước theo hàng ngang , dọc , chéo để tạo ra những bộ khăng khăng trong Texas Hold'em. Khả năng tiến công của nhân vật sẽ được đánh giá thông qua bộ bài mà bạn tạo được như cao nhất có thể là Royal Flush và bình thường nhất là High Card.

  gmo-ma-thu-me-thanh-duoc-mua-ve-viet-nam.jpg

  ngoài ra , Ma Thú Mê Thành mang tới cho người chơi nhiều hoạt động diễn ra trong ngày như hệ thống PvP , Săn Boss... Và đương nhiên , sẽ có nhiều phần quà quyến rũ đang chờ đón người chơi khi được vinh danh trên bảng xếp hạng.


  Tải Game Ma Thú Mê Thành
  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi , Ma Thú Mê Thành đã được một NPH trong nước mua về và đang trong quá trình việt hóa để sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.
  Nguồn: Game chiến binh CS game chiến cực đã
   
  Tags:
Đang tải...