Trên iPhone cùng chơi game 7 viên ngọc rồng

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi black777, 10/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Trên iPhone chơi game 7 viên ngọc rồng
  Chắc chắn bạn đã từng tưởng tượng mình được tham gia vào cuộc phiêu lưu và đã quen thuộc với bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản. Với game đối kháng dựa trên bộ truyện cùng tên Dragon Ball này với các nhân vật hoạt hình đẹp mắt sẽ giúp bạn tham gia vào thế giới thật và có cảm giác sống động. Bạn có thể trải nghiệm game này ở mọi lúc mọi nơi với game 7 viên ngọc rồng cho iPhone .
  185_img1.png Các trận chiến đối kháng khốc liệt trong đại hội võ thuật sẽ diễn ra trng game 7 viên ngọc rồng trên iPhone mà người chơi sẽ được tham gia. Chiến đấu với các nhân vật khác bằng cách lựa chọn các nhân vật của mình. Nhiệm vụ để hạ gục kẻ thù của game thủ phải thật nhanh tay tinh mắt sử dụng các đòn thật hiểm .
  185_img2.jpg Luật chơi: để giành lấy ngọc rồng người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác. Cũng giống như trong truyện tranh sư phụ là quy lão Kame cũng vẫn được giữ nguyên, CÁc kĩ năng chiến đấu như bay, tung chưởng, đấm, đá đều như thật, những tình tiết như đậu thần có thể tăng năng lượng, . . Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng những món ăn như đùi gà, cà chua hay cà rốt để tăng sức mạnh cho nhân vật. Rất là thú vị, nhân vật sẽ tự động suy giảm sức mạnh do lười luyện tập nếu 3 ngày không tham gia trò chơi, hay ngay cả khi người chơi không chơi nhưng hạt đậu thần sẽ tự động nảy mầm. Người chơi còn được thưởng ngọc rồng nếu chơi trò chơi đều đặn mỗi ngày
  185_img3.jpg Phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi đó là game 7 viên ngọc rồng. Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone, người chơi có thể vào vai nhân vật yêu thích như mình muốn. Những nhân vật với các đòn thế, trang phục như trong series truyện tranh giúp đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Với một số đối thủ, người chơi có thể sử dụng những tổ hợp phím nhất định để tung đòn đặc biệt, ăn điểm nhiều hơn. Người chơi có thể tung đòn kamejoko, nhất chỉ thiên hay những đòn đánh đặc biệt khác. Chỉ cần sử dụng các nút mũi tên để di chuyển nhân vật và nhấn những nút nhất định để tung đòn thế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...