1. dinhan_00

  dinhan_00 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn mọi người đã từng nghe nói hay được xem "Triệu phú khu ổ chuột". Đó là một bộ phim rất nổi tiếng của Ấn Độ đã dành được giải Oscar. Kéo theo đó là gameshow "Ai là triệu phú" phiên bản Ấn Độ nổi tiếng khắp thế giới với những "triệu phú khu ổ chuột" ngoài đời thực. Hãy cùng khám phá những "triệu phú" của đất nước này!

  Triệu phú khu ổ chuột - Sushil Kumar

  tai-game-ai-la-trieu-phu2.jpg
  game ai la trieu phu

  Sushil Kumar là một thường dân Ấn Độ sống trong một ngôi làng - một vùng đất nghèo nhất của Ấn Độ. Gia đình của anh gồm 11 thành viên trong đó có vợ chồng anh, bố mẹ, 4 người anh em, 2 chị dâu và một cháu nhỏ.

  Nhưng Sushil Kumar thực sự được cả thế giới biết đến sau khi anh tham gia chương trình "Ai là triệu phú" - một gameshow truyền hình của Ấn Độ và giành giải thưởng cao nhất của chương trình 50 triệu Rup (tương đương 1 triệu USD).

  Tuy nhiên rằng sau trở thành triệu phú sánh ngang với bậc thượng lưu của Ấn Độ nhưng Sushil Kumar lại hết sức tiết kiệm (đúng theo truyền thống văn hóa tiết kiệm nổi tiếng của người Ấn Độ). Anh đã mua các thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình và vẫn không quên lối sống cũ của mình.

  Và anh hoàn toàn có thể tự hào vì dù cho đi đến bất cứ nơi đâu thì người ta cũng nhận ra anh - một triệu phú và xin chụp ảnh và chữ kí. Đó thực sự chỉ như một giấc mơ. Cô gái Ấn Độ vượt qua số phận chiến thắng "Ai là triệu phú" - Sonali Mukherjee

  tai-game-ai-la-trieu-phu-1.jpg

  Game ai la trieu phu - Sonali Mukherjee[/caption] Đó là cô gái Sonali Mukherjee với khuôn mặt dị dạng vì bị tạt axit đã dũng cảm đối mặt với máy quay và tham gia chương trình "Ai là triệu phú".

  Và thật may mắn cô đã dành chiến thắng và dành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Với khuôn mặt bị biến dạnh từ năm cô 17 tuổi, gia đình Sonali Mukherjee đã phải bản hết đất đai, của dành dụm của cả dòng họ nhưng cũng không đủ tiền để cho cô phẫu thuật lại khuôn mặt của mình.

  Sonali Mukherjee quyết định tham gia chương trình này cũng là một phần của dự án Doosra Mauka hay Cơ hội thứ hai, nơi các thí sinh thể hiện lòng dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh.
   
  Tags:
 2. hntgl

  hntgl Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  banned thằng này đi mấy mod. spam box hơi nhiều lại quảng cáo site
   
Đang tải...