Trực quan tái hiện cách chữa dính buồng tử cung

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi phunapro, 21/9/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. phunapro

  Newbie

  #1 phunapro, 21/9/14
  Last edited by a moderator: 21/6/16
  Theo thông tin điều tra y tế cho thấy, đàn bà sau khi sinh con, sảy thai hoặc đã tiến hành nạo phá thai sẽ có nguy cơ bị dính buồng tử cung cao hơn gấp rất nhiều lần so với đàn bà bình thường. Dính buồng tử cung gây ảnh hưởng chữa dính buồng tử cung bằng đông y rất lớn đến sức khỏe và cũng như khả năng sản xuất sau này. Có nhiều duyên cớ gây ra bệnh, thành ra cũng có nhiều cách điều trị khác nhau. Điển hình là một số phương pháp điều trị dính buồng tử cung sau đây.
  viem-dinh-niem-mac-buong-tu-cung-la-bi-sao-2.jpg
  Điều trị dính buồng tử cung bằng nong tách buồng tử cung

  Nong tách buồng tử cung là một tiểu phẫu nhằm thực hành tách dính buồng tử cung. Đầu tiên, các thầy thuốc sẽ khám sức khỏe để chắc chắn rằng tình trạng của chị em có bảo đảm an toàn cho việc giải phẫu hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và dùng mỏ vịt để mở âm đạo, đưa công cụ tách dính có gắn thiết bị nội soi tiến sát vào trong lòng tử cung. phê chuẩn những hình ảnh hướng dẫn trên màn hình, giải phẫu viên sẽ tiến hành tách những điểm dính trong lòng tử cung. Cuối cùng, người bệnh sẽ được dính buồng tử cung có chữa được không chỉ định dùng thuốc kích thích tái hiện niêm mạc tử cung để ngăn dính trở lại.

  Điều trị dính buồng tử cung bằng cách nào?

  Điều trị bằng thuốc

  Điều trị dính buồng tử cung bằng thuốc khi chị em mắc bệnh viêm nhiễm và gây ra dính buồng tử cung. trước hết là dùng thuốc đặc trị để điều trị dứt điểm vùng viêm nhiễm. Sau đó mới sử dụng thuốc hoặc các phương pháp tách dính các mặt trong tử cung đang bị dính ra.

  Nội soi tách dính buồng tử cung

  Nội soi tách dính buồng tử cung là dùng phương pháp viêm dính buồng tử cung nội soi qua ngả âm đạo hay còn gọi là Nội soi Buồng Tử Cung – Hysteroscopy để quan sát trực quan buồng tử cung và dùng dao điện để cắt dính. Nội soi tách dính buồng tử cung có thể dùng độc lập không đi kèm với nội soi thành bụng. Tuy nhiên, với trường hợp chị em muốn sinh con, chữa hiếm muộn… các thầy thuốc sẽ kết hợp nội soi thành bụng với ngả âm đạo để hỗ trợ bệnh nhân trong cầm cố có thai sau mổ.

  Phương pháp nội soi tách dính buồng tử cung

  Trường hợp, bệnh nhân chỉ bị dính buồng tử cung thì thầy thuốc sẽ chỉ tiến hành nội soi buồng tử cung không kèm nội soi thành bụng và tiến hành cắt dính trong quá trình soi buồng tử cun
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...