1. quynhnhu202

  quynhnhu202 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường Việt và thế giới đang hot điện thoại samsung galaxy s4. Tuy nhiên để mua được một chiếc điện thoại ưng ý hợp túi tiền mà chất lượng tốt không phải ai cũng may mắn. Trên thị trường giờ hàng dựng và hàng thật khó phân biệt. Vậy sau đây mình xin đưa ra một số cách phân biệt giúp bạn có thể chọn được chiếc samsung galaxy s4 tốt nhất.
  samsung-galaxy-s4-han-quoc-4.jpg

  samsung galaxy s4
  Về thiết kế
  Mới nhìn qua 2 điện thoại bạn có thể thấy được 2 chiếc điện thoại này không khác nhau là mấy tuy nhiên đèn flash của samsung galaxy s4 khác hẳn với s4 hàng dựng.
  samsung-galaxy+s4-that-gia.jpg

  samsung galaxy s4 hàng dựng ở trên
  Về chất lượng mà hình
  Một điểm đặc biệt lưu ý và khó phân biệt giữa samsung galaxy s4 hàng thật và hàng dựng đó chính là màn hình của chúng. Chi tiết này hay được bỏ qua nhưng nếu để ý kỹ thì đây cũng là một đặc điểm mà bạn không bị mua phải hàng dựng. Khi để ra nắng hay ánh sáng thì màn hình của samsung galaxy s4 thật sẽ có màu đen còn samsung galaxy s4 nhái sẽ ngả màu xám
  samsung-galaxy+s4-that-gia-1.jpg

  hình ảnh samsung galaxy s4 thật bên phải
  Về mặt sau của samsung galaxy s4 thật và giả
  Một đặc điển dễ nhận biết giữa 2 điện thoại này chín là phần thiết kế sau máy. Khi bỏ nắp lưng điện thoại ra thì samsung galaxy s4 hàng dựng sẽ thừa ra một con ốc ở phía trên và loa của máy cũng khác hẳn so với samsung galaxy s4 thật.
  samsung-galaxy+s4-that-gia-2.jpg

  samsung galaxy s4 thật ở bên phải
  Về hệ điều hành
  Cả 2 chiếc samsung galaxy s4 thật hay dựng đều dùng chung một hệ điều hành nên rất khó phân biêt. Tuy nhiên samsung galaxy s4 dựng sẽ chậm hơn s4 thật. Và do độ phân giải của màn hình s4 dựng không cao nên hình ảnh có phần mờ và không rõ nét bằng samsung galaxy s4 thật.
  samsung-galaxy+s4-that-gia-4.jpg

  hình ảnh samsung galaxy s4 thật và giả
  Hàng thật chỉ có một loại nhưng hàng nhái, hàng đểu thì vô vàn, hàng nhái không có tội nếu người bán bán đúng giá và nói đúng tình trạng cho người mua biết, tuy nhiên đã đó nhiều trường hợp người mua không biết rõ nên đã bị lừa mua máy đểu với giá của máy thật. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn là nên chọn cửa hàng uy tín để mua.
  (theo nguồn tapchimobile.org)
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. hungkvcu

  hungkvcu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  4
  giả nhìn cái biết ngay mà
   

  Các file đính kèm:

 3. quynhnhu202

  quynhnhu202 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  cơ mà đâu phải ai cũng biết đâu. share bài cho ae nào k biết thôi :D
   
Đang tải...