Tư vấn mặt kính Nokia Lumia 1020 bị vỡ ?

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi MobileCity, 24/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. MobileCity

  Senior Member

  20/5/14
  2,931
  1,714
  0
  Nam
  Thay mặt kính Lumia 1020 bạn nên chú ý một số điều cần biết !

  Một ngày đẹp trời điện thoại Lumia 1020 thân yêu của bạn bị rơi xuống đất và hỏng cảm ứng, vỡ mặt kính bla bla... Bạn sẽ làm gì đây. Đương nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng thì chúng ta phải thay mặt kính mới cho Lumia 1020, vậy bạn cần chú ý những điểm gì khi thay mặt kính của Lumia 1020 này ?

  Liệu mặt kính 1020 sau khi thay có bị lỗi ?

  Nhiều người dùng sẽ phân vân không biết sau khi thay mặt kính thì điện thoại của họ có bị lỗi gì không ví dụ như loạn cảm ứng hay lỗi màn hình ?. Đối với nhiều người việc bỏ ra 700k để thay mặt kính một chiếc điện thoại là cả một sự cân nhắc rất lớn. Nhiều cửa hàng đã cho ra những chính sách riêng của mình như bảo hành dài hạn và có thểm các gói khuyến mại cực kì hấp dẫn cho khách hàng .Thực chất thì việc gia hạn thời gian bảo hành hay các gói khuyến mãi cũng không nói lên được gì nhiều .Có thể trong thời gian bảo hành mặt kính không sảy ra bất cứ lỗi gì nhưng sau đó thì nó mới phát sinh lỗi .Đây không phải lỗi của người dùng, cũng không phải lỗi của người thay mặt kính vậy nó còn những lỗi gì thì sau đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn.
  cboOsFo2qNEirqiMkWJgkmR2nkXXRKcnTTOZsLe40Co=w762-h508-no.jpg


  Cần chú ý gì khi thay mặt kính để đảm bảo chất lượng?


  Như đã nói ở trên,mặt kính lumia 1020 sau khi thay có bị lỗi hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố .Vậy chúng ta cần chú ý những gì khi phải thay mặt kính cho lumia 1020

  - Test kĩ máy trước khi đem đi thay.Chắc chắn rằng ngoài lỗi mặt kính thì các chức năng của máy vẫn bình thường
  - Chọn một cửa hàng tin cậy,việc này có vẽ hơi trừu tượng vì bây giờ các cửa hàng điện thoại khá nhiều.Các bạn có thể tham khảo từ bạn bè hay đến những cửa hàng có thương hiệu lớn.Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì mình hay đến Mobile City 120 Thái Hà. Ở đây có uy tín và giá thành cũng rẻ,ưu đãi cũng hấp dẫn
  - Khi đi thay thì nên nhờ nhân viên kĩ thuật test và báo lại tình trạng máy một lần nữa.Ngoài ra thì nên chọn một mặt kính chất lượng và chính hãng theo như giới thiệu của cửa hàng
  - Khi thay xong thì bạn nên tự mình kiểm tra máy lại một lần nữa, khi mang máy về xảy ra một số lỗi dù nhỏ nhất cũng nên đem đến cửa hàng để kiểm tra.
  thay-mat-kinh-nokia-lumia-1020-2.jpg


  Thay mặt kính cho lumia 1020 .Một việc tưởng chừng đơn giản, một linh kiện tưởng chừng không mấy quan trọng trên chiếc điện thoại nhưng thực chất nó lại rất phức tạp. Nếu sai lầm có thể ảnh hưởng chực tiếp đến màn hình cảm ứng của bạn.Chúc các bạn thay được loại mặt kính chất lượng và chính hãng.

  Theo MobileCity
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...