tư vấn mua samsung galaxy s4 hay htc one ?

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi quynhnhu202, 16/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. quynhnhu202

  Newbie

  28/3/13
  27
  0
  0
  Nữ
  Samsung Galaxy S4 và HTC One là hai siêu phẩm smartphone Andorid hàng đầu hiện nay, cả hai đều đã giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn, cho thiết kế, tính năng cùng sức hấp dẫn riêng. Màn hình là một trong những thành phần quan trọng của một chiếc điện thoại, là một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của một sản phẩm. Vậy màn hình của HTC One tốt hơn, hay samsung galaxy s4 tốt hơn?
  samsung-galaxy-s4-va-htc-one.jpg
  hình ảnh samsung galaxy s4 và htc one
  2. Về thiết kế
  HTC One có thế mạnh về thiết kế bằng nhôm nguyên, mặt lưng cong làm cho thiết bị dễ dàng để giữ, ngay cả khi chiếc điện thoại này là 4,7-inch. Thay vào đó samsung galaxy s4 chỉ là nâng cấp của s3 nên về thiết kế không có gì thay đổi mấy. Tuy nhiên, thiết bị của Samsung galaxy s4 mỏng hơn và nhẹ hơn so với điện thoại của HTC, mặc dù nó có một màn hình lớn hơn (5 inch so với 4,7 inch).
  so-sanh-galaxy-s4-va-htc-one-2.jpg
  hình ảnh chiếc htc one
  samsung-galaxy-s4-han-quoc-1.jpg
  thiết kế tinh tế của samsung galaxy s4 Hàn Quốc
  3. Về chất lượng hiển thị
  Về chất lượng hiển thị thì HTC chiếm ưu thế hơn samsung galaxy s4. HTC có độ phân giải cao hơn, bởi vì nó nhồi nhét 1920 x 1080 pixel 4,7 inch Super LCD 3, số điểm ảnh 468 ppi so với 441 ppi cho màn hình Super AMOLED Samsung Galaxy S4. Tuy nhiên không vì thế mà samsung galaxy s4 cho chất lượng hiển thị mà nó vẫn mang lại màu sắc sống động và chân thật nhất đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng.
  samsung-galaxy-s4-han-quoc-5.jpg
  hình ảnh samsung galaxy s4 Hàn Quốc
  4. Về giao diện
  Nhìn bề ngoài phần mềm của Samsung Galaxy S4 không nhìn khác nhau nhiều hơn của Galaxy S3, nhưng cách bạn tương tác với thiết bị này đã thay đổi đáng kể. Sử dụng Gestures Air, bạn có thể thay đổi các bài nhạc, lật qua ảnh và trả lời điện thoại chỉ bằng cách vẫy tay của bạn ở phía trước của máy ảnh của Samsung galaxy S4. Trong khi đó, Air View cho phép người dùng xem trước thông tin bằng cách di ngón tay của bạn trên màn hình hiển thị (không có bút). Ngoài ra Samsung Galaxy S4 cũng có thể theo dõi đôi mắt của bạn video tạm dừng (Smart Pause) khi bạn rời mắt khỏi màn hình và bạn có thể di chuyển nội dung (Smart Scroll) bằng điện thoại trong bàn tay của bạn nghiêng như bạn xem một trang Web. Samsung galaxy S4 có thể chuyển đổi dễ dàng các tính năng này và thông qua một tùy chọn thả xuống trong menu thông báo phía trên.
  so-sanh-galaxy-s4-va-htc-one-7.jpg
  giao diện của samsung galaxy s4
  Giao diện mới trên HTC One tập trung thêm về nhìn và cảm nhận hơn so với cách bạn điều khiển điện thoại. Một BlinkFeed giao diện người dùng trên màn hình chủ dòng tiêu đề và cập nhật mạng xã hội, vì vậy bạn luôn luôn online. Nếu bạn thấy BlinkFeed quá rườm rà, bạn luôn có thể lựa chọn không cho một màn hình nhà truyền thống, nhưng giả sử bạn tùy chỉnh các nguồn cấp dữ liệu theo cách bạn muốn, tôi nghĩ rằng hầu hết các chủ sở hữu HTC One sẽ thích nó.
  so-sanh-galaxy-s4-va-htc-one-8.jpg
  giao diện của htc one
  5. Về camera
  Hãy bắt đầu với One, có 4-megapixel shooter Ultrapixel sử dụng một cảm biến lớn hơn so với các điện thoại khác để nắm bắt ánh sáng 300%. Trong khi chúng tôi đã không có cơ hội để so sánh One và bên Samsung galaxy S4 bên cạnh, chúng tôi nhận thấy rằng HTC One nói chung đã làm một công việc tốt hơn chụp hình ảnh sáng hơn trong nhà trong điều kiện mờ. Tuy nhiên, khi bạn phóng to hoặc cắt hình ảnh, bạn sẽ thấy ít chi tiết hơn so với những gì các điện thoại khác cung cấp. Một lần nữa samsung galaxy s4 khẳng định vị thế của mình bằng các tính năng đặc biệt trong camera. Trong khi HTC sản xuất hình ảnh sáng hơn, nhưng Galaxy S4 có một tấn các tính năng hình ảnh vui nhộn và hấp dẫn. Galaxy S4 đến vòng này mang một máy ảnh trở lại 13-MP và camera phía trước 2-MP.
  samsung-galaxy-s4-han-quoc-.jpg
  camera của samsung galaxy s4
  6. Về các tính năng đặc biệt
  Cả Samsung Galaxy S4 và HTC One đi kèm với một Blaster IR trên đỉnh máy và phần mềm từ Peel để giúp kiểm soát TV của bạn. Samsung đi những dặm thêm, mặc dù, bằng cách thêm Samsung Hub tích hợp để tải về phim hoặc chương trình bạn có thể muốn xem.
  Một HTC cũng có tính năng thoại Sense, tận dụng hai mics để bù đắp cho tiếng ồn xung quanh và tăng cường gọi tiếng nói.Tính năng độc đáo khác One được bảo hiểm ở nơi khác trong off-khuôn mặt, bao gồm cả BoomSound, BlinkFeed và Zoes trong máy ảnh.
  so-sanh-galaxy-s4-va-htc-one-12(1).jpg
  các tính năng trên samsung galaxy s4

  Samsung với chiếm ưu thế hơn với các tính năng trong Samsung Galaxy S4. S Translate có thể dịch văn bản và giọng nói thành chín ngôn ngữ khác nhau, trong khi S Helth có thể kiểm soát calo bị đốt cháy, cũng như chế độ ăn uống của bạn và thậm chí cả sự thoải mái của môi trường của bạn. S helth sẽ đồng bộ hóa với các phụ kiện riêng của Samsung, chẳng hạn như S Band (Think Fitbit) và quy mô.
   
 2. thaithinh

  Newbie

  7/6/13
  6
  4
  0
  Nam
  Cao Lãnh
  Chọn HTC thì tuyệt hơn...Cũng chả biết sao nhưng sử dụng HTC thấy nó đáng hơn là Samsung...
  Chia sẽ...Thân
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...