[Tư vấn] Sony Xperia Z3 AU SOL26 có bị lỗi nghe gọi không?

Thảo luận trong 'Sony Xperia Z3, Z3 Compact' bắt đầu bởi daohoa24, 8/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia
  Senior Member

  9/6/13
  471
  704
  93
  Nam
  Sony Xperia Z3 AU SOL26 có bị lỗi nghe gọi không?

  Chiếc Sony Xperia Z3 AU và Xperia Docomo là hai chiếc máy mới về Việt Nam theo con đường xách tay, và hai chiếc máy này mang lại những lựa chọn vô cùng thú vị với mức giá cực tốt. Vậy liệu hai chiếc máy này có bị những lỗi lặt vặt như nghe gọi không?

  Câu trả lời là không, và hoàn toàn không bởi vì khi về Việt Nam khi bán ra những chiếc máy này sẽ được các cửa hàng cài sẵn một bản rom quốc tế và đã fix được hết những lỗi như sóng, ký tự hay nghe gọi. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc này.

  Nếu bạn vẫn chưa tin thì có thể nhìn qua một số chiếc máy được xách tay trực tiếp về thị trường Việt Nam như chiếc Sony Xperia Z2 hày Z1 của nhà mạng Docomo hay AU thì đều đã được dùng ở Việt Nam một thời gian khá lâu, và chúng đều có thể dùng một cách hoàn toàn bình thường. Do đó chiếc Xperia Z3 AU và Xperia Docomo cũng sẽ như vậy. Chúng có thể cho bạn dùng một cách bình thường như bản quốc tế, bởi cộng đồng hỗ trợ những chiếc máy này rất lớn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự hỗ trợ cho chiếc máy này trong tương lai.

  Và khi chúng có những phiên bản Android mới thì những chiếc máy này cũng được hỗ trợ như vậy luôn, nó sẽ giúp bạn fix hết các lỗi thường gặp để có thể sử dụng như chiếc máy phiên bản quốc tế với những phiên bản Android cao hơn.
  Các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán Sony Xperia Z3 Au uy tín giá tốt tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...