Tin tức Tử vi của những người tuổi Ất Mão ngày 10/11/2016

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi dudoan, 9/11/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dudoan

  Senior Member

  29/10/15
  126
  0
  0
  Nữ
  Hôm nay Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo cho những người Tuổi Ất Mão phải chú ý vì chỉ số hung vận vẫn khá cao, nên hành sự một cách thận trọng, giữ đầu óc của mình tỉnh táo nhất có thể và cố gắng bình tĩnh khi xử lý mọi chuyện.

  Ngày hôm nay sẽ rất vất vả trong công việc, nhưng với bạn điều đó vẫn không thấm vào đâu thì phải ngược lại bạn còn cảm thấy rất thích thú, bạn nhận thấy rằng giúp đỡ người khác chính là niềm vui mình trong mọi trường hợp.

  Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý vì rất nhiều người xung quanh sẽ lợi dụng điều đó để làm những việc không tốt gây mất hình tượng bấy lâu nay bạn đã cố gắng xây dựng đó.

  9505cd428f70e38d2c5f425805e2fa55.jpg

  Tử vi của người tuổi Ất Mão ngày 10/11/2016​


  Ngày hôm nay bạn sẽ có một tâm trạng vô cùng tốt và xemtuvi.mobi - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo đoán rằng nó sẽ còn kéo dài vài hôm nữa đấy, hãy cố duy trì nhé vì những ngày như thế này sẽ giúp bạn có nhiều động lực để làm những việc quan trọng đó.

  Đối với những người làm kinh doanh nếu không muốn thất bại trong những phi làm ăn kế tiếp thì nên chú ý nhé, đây là vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn mà, hãy cẩn trọng suy nghĩ thật kĩ, những kế hoạch mà mình đứng ra gánh vác.

  Sự lựa chọn người của người giúp đỡ công việc là điều rất cần thiết cho sự hợp tuổi, nếu khi gặp tuổi kỵ bạn sẽ gặp thất bại


  Những người tuổi Ất Mão nên chú ý về các bệnh liên quan đến vùng lưng và các khớp xương của mình, nên dành ra một buổi kiểm tra tổng quát để kịp thời bắt bệnh nhé.

  Ngoài ra áp lực công việc khá nhiều khiến sức khỏe tuổi Ất Mão không được tốt cho lắm. Sẽ xuất hiện thêm khá nhiều bệnh như chứng đau nửa đầu, chóng mặt, đau cột sống khiến bạn mệt mỏi .Vậy nên tốt nhất bạn hãy điều chỉnh lại đồng hồ sinh học và thói quen sống hàng ngày của mình . Tuần này, nên chú ý vấn đề xe cộ nếu bạn đi xa nhé.

  72dcd9c6f79ac0a95f3ca87ed1999ae3.jpg

  Công việc ngày 10/11/2016 của tuổi Ất Mão​

  Các chỉ số may mắn cần chú ý :

  Tổng hợp chung: 75 %

  Sức khỏe: 69 %

  Tài chính: 86 %

  Công việc: 63%

  Tình cảm: 92%

  Màu măn mắn: Màu Đỏ, đen, vàng

  Con giáp đem lại may mắn: Ngọ, Thân, Dậu

  Cung đem lại may mắn: Bạch Dương, Sư tử

  Xem tử vi 2017 đã cập nhật cho các bạn tử vi của những người tuổi Ất Mão.Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thật hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...