Tin tức Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/7/2016

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi dudoan, 17/7/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dudoan

  Senior Member

  29/10/15
  126
  0
  0
  Nữ
  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho biết, đến cuối tuần dù là ngày nghỉ nhưng Kim Ngưu vẫn chăm chỉ như thường, bạn không cho phép mình nghỉ ngơi, nếu không có việc làm thì bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu cũng như khám phá vùng đất mới với những kiến thức văn hóa mới. Chắc chắn Kim Ngưu sẽ biết cách sử dụng ngày nghỉ một hiệu quả nhất.

  Hãy quên đi những lối mòn đã bị rập khuôn cũ kỹ và bạn tìm kiếm sự thay đổi mới trong bản thân mình đi nha. Một chút thay đổi về bề ngoài cũng khiến cho bạn trở nên dễ thương hơn đó. Hình ảnh quần áo thật chất cùng kiểu tóc mới sẽ giúp cho bạn thấy mình đang thay đổi rõ rệt đó. Nếu cần những lời khuyên về sự nghiệp cũng như tình duyên, bạn hãy xem tử vi 12 con giáp ngay khi có thể nha.  0301.jpg

  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/7/2016​


  Kim Ngưu nên tỏ ra thận trọng và đặc biệt với những vấn đề liên quan tới tài chính, thì sự vội vã cũng có thể khiến cho mọi việc trở nên khó khăn hơn, bạn vẫn phải đảm bảo duy trì một khoản ngân khố cố định đó chính là ưu tiên hàng đầu của bạn. Tuy nhiên bạn nên thể hiện một cách độc lập và rõ ràng đó chính là những quan điểm cá nhân của bạn.

  Đôi khi có một số việc không đạt được kết quả như mong muốn, điều đó không có nghĩa là bạn buông xuôi đâu nhé. Hãy cố gắng lên, chắc chắn sẽ không phụ công sức mà bạn đang bỏ ra đâu, bạn sẽ nhận được những thành quả tốt đẹp bù đắp cho những gì mà mình cố gắng.  0302.jpg

  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/7/2016​  Dường như Kim Ngưu đang cảm thấy mình bị mắc kẹt giữa một cuộc chiến quyền lực của ngày hôm nay. Bạn bị ép buộc bản thân mình theo mệnh lệnh của người khác. Vậy bạn hãy làm đi, nếu như đó là cách nhanh nhất mà bạn có thể làm. Theo tu vi hang thang cua 12 cung hoang dao đấu tranh cho quan điểm của mình không phải là sự lựa chọn sáng suốt vào lúc này đâu nhé, bởi có thể bạn sẽ vẫn phải đầu hàng thôi.
   
 2. ilovevwin

  Newbie

  27/7/16
  5
  0
  0
  Nam
  hanoi
  thanks thớt về thông tin hữu ích này
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...