Tin tức Tử vi tháng 2/2017 của những người tuổi Tý

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi dudoan, 20/1/17.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dudoan

  Senior Member

  29/10/15
  126
  0
  0
  Nữ
  Xem bói tử vi tháng thấy được rằng trong tháng 2 này sự nghiệp sẽ ảnh hưởng đến những người tuổi Tý nhiều hơn chuyện gia đình. Bạn nên tập trung vào công việc và tạm gác những vấn đề của nhà mình sang một bên nhé. Có thể hoàn thành mục tiêu nhanh chóng nhờ sự di chuyển của các vì sao trong tháng 2 này đấy!

  Ngoài ra bạn cần nhượng bộ những người xung quanh. Hãy hợp tác và quan tâm đến ý kiến của người khác, đồng thời linh hoạt và sống hòa hợp với mọi người nhé.

  28e7f1b4f490584328e59e6a36f67988.jpg
  Tử vi tháng 2/2017 của những người tuổi Tý
  Do sự di chuyển ngược của sao Mộc nên những người tuổi Tý cần cẩn thận trong mọi hành động từ giờ cho đến ngày 8/2 nhé. Bạn có thể yên tâm là mình sẽ có những hành động đúng đắn và tích cực hơn sau ngày này đấy.

  Trong ba ngày từ mùng 7 tới mùng 9, những người tuổi Tý sẽ có những buổi giao lưu tuyệt vời và những lời mời dự quan trọng sẽ là bước đạp tốt cho việc thăng tiến sau này của bạn. Từ ngày 21 trở đi, bạn sẽ sống thật hơn với thế giới nội tâm của mình, đây là khoảng thời gian yên tĩnh để bạn suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi việc trong thời gian vừa qua.

  Xem thêm về vận trình chính xác của những con giáp khác mời các bạn truy cập:

  https://www.flickr.com/people/xemtuvichinhxacnhatxemtuvimobi/


  Đây là thời điểm rất tốt để những người tuổi Tý có thể sắp xếp lại tài chính của mình bằng việc cắt giảm chi tiêu và những khoản tiền không cần thiết. Nếu có bất kì khoản nợ nào, bạn nên tìm cách trả hết nhé!

  Cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực đang đến rất gần với những những người tuổi Tý đang còn độc thân. Trong một vài trường hợp hãy thử chủ động làm quen, bạn có thể dễ dàng tạo được niềm tin và trở nên cuốn hút trong mắt của đối tượng được tiếp cận.

  35dac98ea0d13e32999d0e2eb2c07f89.jpg
  Vận trình của những người tuổi Tý tháng 2/2017
  Còn với những bạn đang yêu vào những ngày đầu tháng, bạn sẽ có cảm giác bồn chồn, nhiều suy nghĩ về chuyện tình cảm sẽ chiếm lĩnh hoàn toàn tâm trí bạn. Hãy hạn chế và chọn lọc ra các mối quan hệ 1 cách kỹ lưỡng, điều này có thể giảm bớt những băn khoăn của nửa kia. Những gì bạn cần làm là giảm bớt sự áp đặt của bạn lên đối phương, cho cả 2 một thời gian và trao đổi thẳng thắn để tạo ra sự cân bằng hơn giữa bạn và người ấy.

  Nếu có ý định đi xa trong dịp cuối tháng thì bạn nên gác lại để tránh những nguy hiểm từ xe cộ có thể gặp phải. Ngoài ra một chế độ ăn uống thích hợp, cân bằng đủ mọi dưỡng chất cũng hết sức cần thiết, đừng bỏ qua nhé.

  Đồng hành cùng xemtuvi.mobi để xem tử vi hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày của 12 con giáp miễn phí và chính xác nhất nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.
   

  Các file đính kèm:

 2. ngocai2707

  ngocai2707 Guest

  sao chỉ có tuổi tí không nhỉ còn những tuổi khác sao ko úp lên luôn cho mọi người tìm hiểu với
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...