Tướng mới nhất Kalistar và Ao Shin - LMHT

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi kuroko777, 3/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Thông tin về tướng Kalista và Ao Shin trong LMHT
  223_img1.jpg
  Kalista sẽ là vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại?
  223_img2.jpg
  Một người chơi ở Ý đã tung ra một bức ảnh lên Reddit, và cho rằng đây là một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tên là Kalista. Người tung bức ảnh đã khẳng định rằng đây là bức ảnh do chính anh ta chụp trong sự kiện Lucca Comics and Games 2014 của Riot. Có rất nhiều người tin vào tin đồn này.

  Thông tin được hé lộ thì Kalista là Xạ Thủ với vũ khí là thương. Cốt truyện của Kalista có lẽ xoay quanh tới việc anh/cô ta săn đuổi những “kẻ phản bội” – Twisted Fate, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Cassiopeia, Xerath, Zed.

  Tuy nhiên, ban tổ chức sự kiện Lucca Comics and Games 2014 đã phủ nhận tất cả và nói rằng đây chỉ là một trong những bản phác thảo của lễ hội Halloween mà thôi. Bức ảnh được đưa ra để làm cho người chơi biết cách thức xây dựng một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Ao Shin có thể sẽ được ra mắt trong mùa giải thứ 5 này?
  223_img3.jpg
  Riot đã khẳng định rằng họ đang hoàn thiện một vị tướng mới có tên gọi là Ao Shin, sẽ “đẩy mạnh các giới hạn của sáng tạo và kỹ thuật lên mức cao nhất”, và được xây dựng dựa trên truyền thuyết cổ xưa của phương Đông.

  Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại có thể là một vị tướng rồng và được mô tả là một rồng sét đầy uy lực, là vị thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng, Ao Shin chỉ xuất hiện khi Ionia đang bị đe dọa và gặp một đại nạn khủng khiếp.
  223_img4.jpg
  Riot Games giải thích như sau: “Ao” là họ của các vị vua rồng huyền thoại, người cai trị nước và thời tiết. Do đó, ta có thể thấy các kỹ năng của Ao Shin có thể liên quan tới các nguyên tố nước, và là một vị tướng mạnh mẽ, mang phong cách của một vị vua cai trị. “Shin” có nhiều ý nghĩa, trong này nó mang nghĩa là sự sung túc. Kết hợp lại ta có thể thấy rằng, Ao Shin là hiện thân của hai mặt, vừa có thể đem lại nguồn năng lượng cho đồng minh khi gặp khó khăn, và trong cơn bão mà Ao Shin đem tới, sẽ mang cơn thịnh nộ và sấm sét để hủy diệt đối phương.

  Riot cũng đã đưa ra lý do khi xây dựng một vị tướng rồng. Họ cho rằng cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu có một vị tướng rồng từ lâu. Do đó, đội ngũ phát triển của Riot đã giành thời gian để phát triển một vị tướng rồng theo yêu cầu của người chơi, và họ hy vọng rằng mình đã làm điều đúng đắn. Cũng vì Ao Shin là vị tướng rồng, vậy nên, có một chút khác biệt khi di chuyển so với các tướng khác. Hy vọng cách thức di chuyển của Ao Shin sẽ đem lại những giây phút thú vị cho người chơi.
   
 2. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Thông tin về tướng Kalista và Ao Shin trong LMHT
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...