1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  TTXVN (San Francisco, Mỹ, 13/8/2013) Theo PRNewswire-AsiaNet, UCWeb, nhà cung cấp các dịch vụ và phần mềm Internet hàng đầu trên toàn cầu đã tung ra phiên bản 9.2 của UC Browser cho Android, hé lộ kỹ thuật bảng tiện ích mở nhằm phát triển không giới hạn tính cá nhân hóa của hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới.

  Đồng thời nó cũng khuyến khích các bên phát triển thứ 3 tạo ra hàng loạt tiện ích mới theo yêu cầu của khách hàng cho trình duyệt UC (UC Browser), mang lại những cơ hội hấp dẫn cho các đối tác trong hệ thống.

  Điểm mới đối với người sử dụng

  Điểm mới tốt nhất của trình duyệt phổ biến này là sự bổ sung hệ thống tiện ích, cho phép các bên thứ 3 phát triển những tiện ích hoạt động trên trình duyệt này, tạo thêm tính năng cho trình duyệt hoặc tạo cho người sử dụng khả năng tương tác trong một số tình huống. Hiện nay, phiên bản 9.2 có những tiện ích được thiết kế trước như sau:

  Dịch trang web:

  Sử dụng lợi thế của Google Translate và Bing, tiện ích này hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, cho phép người dùng vượt qua những rào cản ngôn ngữ bằng tính năng dịch cả trang web hoặc dịch từng từ.

  Tải ảnh lên Facebook:

  Nhiều người sử dụng Facebook hay rất nản lòng khi tải nhiều ảnh lên Facebook. Tiện ích này giúp cho người dùng dễ dàng tải nhiều ảnh lên cùng lúc trong một thao tác. Nó cũng giúp cập nhật thông báo, do đó người sử dụng không bỏ lỡ và luôn kịp thời cập nhật thông tin của bạn bè một khi tiện ích này đã được thiết lập và hoạt động suôn sẻ.

  Tệp tin Unzip:

  Dữ liệu của UC Browser cho thấy download các tệp tin RAR hoặc ZIP từ các địa chỉ WAP mà không có công cụ giải nén là lời phàn nàn phổ biến nhất của người dùng. Với tiện tích Unzip, người sử dụng có thể giải nén tệp tin trong mục quản lý download của UC Browser một cách dễ dàng.

  Bạn có thể tìm thấy thêm những tiện ích đầy tính sáng tạo trên thanh tiện ích bằng cách nhấn vào phím “+”.

  [​IMG]
  tai uc

  Thông tin hấp dẫn cho các nhà phát triển

  Kỹ thuật tiện ích tạo điều kiện cho liên lạc hai chiều giữa trình duyệt UC và các dịch vụ của hệ thống Android. Trong môi trường này, việc chia sẻ dữ liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều và giao diện lập trình ứng dụng (API) UC Browser đã được chuẩn hóa, giúp cho các nhà phát triển thứ 3 khả năng truy cập tốt hơn qua SDK. Các chương trình của các nhà phát triển đều có thể được sử dụng tốt trong mọi hoạt động của UC Browser.

  Kỹ thuật tiện ích này, dự kiến sẽ sớm được mở chính thức cho các nhà phát triển là bên thứ 3, là một nỗ lực để cân bằng giữa nhu cầu vô tận về một trình duyệt di động đa chức năng với nhu cầu duy trì một trình duyệt đơn giản. Điều xứng đáng nhận được sự tán dương về việc tạo ra giá trị thiết thực cho toàn bộ hệ thống.

  Xiaopeng He, Phụ trách sản phẩm và đồng sáng lập của UCWeb, cho biết: “Kỹ thuật tiện ích của trình duyệt UC dành cho Android là bước đi đầu tiên của UCWeb trong chiến lược cung cấp cho người dùng một thế giới của “Những khả năng vô tận”. Chúng tôi muốn cùng những người tham gia hướng tới chuỗi giá trị và thúc đẩy sự trao đổi cởi mở giữa hai bên nhằm mang đến những trải nghiệm trình duyệt tuyệt vời nhất cho những người dùng của chúng ta”.

  Về UCWeb

  UCWeb Inc. (UCWeb) là nhà cung cấp các dịch vụ ứng dụng và công nghệ phần mềm Internet hàng đầu. Kể từ khi bắt đầu hoạt động năm 2004, sứ mệnh của UCWeb là mang đến trải nghiệm internet di động tuyệt vời hơn cho hàng tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Sản phẩm “ngọn cờ” của UCWeb, UC Browser, xuất hiện trên hơn 3.000 mẫu điện thoại di động khác nhau của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động và tương thích với tất cả các hệ điều hành. Phục vụ hơn 400 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, UC Browser hiện có hơn 10 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Indonesia và tiếng Việt.
   
  Tags:
Đang tải...