UC Browser ra đời sau nhưng không hề thua kém các đàn anh

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi tykoy123, 8/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tykoy123

  Official Member

  20/5/13
  40
  10
  0
  Nữ
  Người dùng Symbian hoặc Java không còn lạ lẫm với trình duyệt UC Browser nhưng đối với người dùng iOS tại Việt Nam, UC Browser vẫn là một cái tên khá mới mẻ. UC Browser iPhone tuy ra đời sau Safari và Opera nhưng đã học hỏi được rất nhiều từ các đàn anh. Với UC Browser iPhone , bạn có thể tìm thấy các tiện ích giúp cho việc lướt web trở nên đơn giản hơn.
  UC Browser hiện ra với trang chủ như các trình duyệt khác gồm thanh nhập địa chỉ, thanh tìm kiếm và quay số nhanh.
  Trượt sang phải, bạn sẽ mở ra mục liên kết nhanh. Mục liên kết nhanh gợi ý cho người dùng các website nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy website ở các lĩnh vực khác nhau như giải trí, đời sống, thông tin và mua sắm. Bạn không còn phải băn khoăn vào website nào hoặc mất thời gian tìm kiếm website phù hợp, mục liên kết nhanh trên UC Browser giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.

  Một điểm hấp dẫn khác của UC Browser là chức năng quét mã QR- chức năng mà không phải trình duyệt nào cũng trang bị. UC Browser quét mã QR khá nhạy. Bạn cũng có thể truy cập qua các mã QR có sẵn trong album

  Có hai chế độ duyệt web để lựa chọn. Chế độ duyệt thường và chế độ duyệt tăng tốc

  Ở chế độ duyệt thường, trang web hiển thị đầy đủ và đẹp mắt. Ở chế độ duyệt tăng tốc, chất lượng hiển thị trang sẽ giảm xuống mức vừa phải. bạn nên dùng chế độ tăng tốc khi sử dụng 2G hoặc 3G để lướt web vì chế độ này tiết kiệm nhiều lưu lượng. Ngoài ra, khi chọn tăng tốc, bạn có thể chọn chức năng tải trước hoặc chế độ đọc truyện. Với chức năng tải trước, các trang bạn muốn đọc tiếp theo sẽ được tự động tải. Giả sử khi bạn đang ở trang 1 của 1 topic tại forum, trang 2 sẽ tự động tải trước, giúp bạn đọc tiếp trang 2 mà không cần chờ đợi. Đối với các bạn ham mê đọc truyện, bạn có thể chọn chế độ đọc truyện, các trang tiếp theo sẽ được tải, bạn chỉ cần kéo trang xuống là có thể đọc.

  UC Browser dường như rất quan tâm đến chức năng download. Tốc độ download nhanh và ổn định với hệ thống quản lý file tiện lợi. Chạy trình duyệt nền sẽ không làm gián đoạn các nhiệm vụ download. UC Browser có khả năng tự nhận diện file và thông báo cho người dùng khi download file không tương thích với máy. Sau khi file được download về máy, UC Browser sẽ tự sắp xếp file theo các danh mục giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa.

  [​IMG]

  Download điện toán đám mây là một tính năng mới không có ở các phiên bản trước.
  Download đám mây rất hữu dụng khi bạn muốn download một file nhưng kết nối không ổn định hoặc sợ tốn cước dữ liệu. Cơ chế của chức năng download điện toán đám mây là file sẽ được lưu trên dịch vụ lưu trữ UDisk mà không hề tốn tiền. Sau đó, khi nhận lệnh từ người dùng, file lưu trữ từ trên UDisk sẽ được tải về máy. Vì vậy, từ nay bạn chỉ cẩn lưu file trên UDisk và download khi có mạng Wifi ổn định.

  Xem offline là một tính năng khá mới mẻ ở trong làng trình duyệt trên di động
  Chắc hẳn bạn đã nhiều lần cảm thấy khó chịu vì bị giật và phải đợi tải khi đang xem video online. Chức năng xem offline sẽ giúp bạn xem video mà không phải chờ đợi. Ngoài ra, bạn có thể xem lại nhiều lần khi bạn muốn. Đây là một cách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

  Từ này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với thiết kế của trình duyệt nữa.
  Bạn có thể thỏa thích thay đổi giao diện cho trình duyệt bằng cách lắc nhẹ điện thoại. UC Browsercung cấp cho người dùng 24 giao diện khác nhau. Giao diện đêm và truyền thống sẽ tự động thay đổi dựa theo thời gian và môi trường.
  Các thao tác đóng, mở, sang trái, phải được thực hiện chỉ bằng 2 ngón tay.

  Tóm lại, UC Browser là một trình duyệt ổn định, nhanh và thuận tiện với giao diện thân thiện. Về tốc độ tải trang, UC Browser sánh vai cùng Opera, Safari và Chrome. Điều đáng được nhắc đến là UC Browser mang lại cho người dùng nhiều chức năng nhằm đem tới cảm giác tiện lợi khi lướt web. Nếu bạn đang tìm một trình duyệt có nhiều chức năng hơn Safari hay Chrome, hãy thử tai uc Browser về dùng nhé .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...