1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều trình duyệt lướt web dành cho điện thoại di động: uc browser, operamini... Trình duyệt uc Browser tương thích với hầu hết các hệ điều hành Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, and Blackberry. Với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất trên nền tàng di động, UC Browser cho phép người dùng tăng tốc độ truy cập web trên điện thoại, nhiều tiện ích đi kèm cũng như đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Đối với phiên bản uc browser cho điện thoại có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối. Mạng lưới ổn định, Kỹ thuật Free-link, Uc web cung cấp kết nối mạng wireless ổn định hơn. Rất nhiều tính năng mới phải không nào?
  Bạn hãy click về và trải nghiệm ngay các bạn nhé! UC Browser, trình duyệt di động tốt nhất, nhanh, thông minh và hiện đại . Nó hỗ trợ cả trình duyệt WAP, WEB, có hơn 100 loại phổ biến và hầu hết các truy cập web/ wap được nhúng vào trong các trang chuyển hướng cho bạn. UC Browser giúp bạn duyệt web/wap nhanh hơn, mượt hơn và tiết kiệm hơn nhờ được trang bị công nghệ nén giúp giảm đến 90% chi phí dữ liệu.
  Ứng dụng uc browser trên moblie hiện nay được coi là trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại với tốc độ lướt web cùng nhanh. Với tai uc trình duyệt nhanh nhất, thông minh nhất và lớn nhất trên thế giới với hơn 300 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia. Đúng là 1 con số đáng kinh ngạc phải không các bạn. Dế yêu của bạn đã có trình duyệt tốt nhất này chưa?

  [​IMG]

  UC browser tự động tìm kiếm phương thức kết nói tốt nhất. Thông thường tất cả các điện thoại thường set point vào các mạng như viettel, mobiphone... Nhưng không. UC browser sẽ tự động dò tìm mạng để tìm ra mạng nào là tốt nhất. trình duyệt UC có thể phân biệt mức độ mạnh của tín hiệu. VD: bạn đang đứng trong không gian có sóng wifi cực mạnh. Bạn không biết là có wifi nên có thể bạn sẽ vẫn dùng 3g để truy cập web. Như vậy thì quá lãng phí, trình duyệt này sẽ giúp bạn tìm ra wifi để bạn sử dụng nhé.
  UC browser tích hợp sẵn bộ máy tìm kiếm google. Trên thanh task bar của trình duyệt web có thêm phần dành cho google. bạn có thể gõ trực tiếp thay vì bạn phải vào google.com.vn để tìm kiếm làm mất nhiều thời gian.
  Trình duyệt web có tính hợp tab: UC browser có thêm chức năng mở nhiều cửa sổ cùng một lúc. Bạn không phải lo lắng khi đang đọc báo mà phải thoát ra để vào trang khác nữa.
  Chức năng tải không bị gián đoạn - download ( down load) không bị dis (disconnect)
  Tính năng download vượt trội, Khác với các trình duyệt khác hay bị mất kết nối, hay bị dis khi đang tải thì UC lại khác. UC giúp bạn tải một file (tệp tin) rất mượt mà và an toàn.
  Hiện nay với phiên bản mới nhất. UC Browser cải tiến thêm một số tính năng mới đó là:
  1. Xem video và chơi nhạc: Bạn có thể chuyển video và file nhạc đến UDisk. Sau đó, bạn có thể xem online qua UDisk, giúp việc quản lý file đa phương tiện dễ dàng hơn.
  2. Sửa lỗi: Ổn định hơn và sửa một số lỗi như mất danh mục riêng.
  3. Ghi nhớ thông tin đăng nhập: Bạn có thể lưu lại tài khoản và mật khẩu trên một số website như Facebook, Gmail, giúp việc đăng nhập tiện lợi hơn.
  4. Giao diện người dùng được cải thiện: Tối ưu hóa thiết kế đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
  Chức năng mod thêm ( k mod giao diện cũng như turbo, tốn ram, hay out ứng dụng ở s40)
  1, Mod Speed v3, tải trang cực nhanh kể cả mạng k ổn định.
  2, Mod thanh lực full Max Power giúp tiết kiệm thời gian load trang.
  3, Tăng tốc download với s40 25-35kb/s, s60 1MB/ 5~6s
  4, Nén RAM, k lo bị out do Javalang/OutOfMemory
  5, Tích hợp HandlerUI mới nhất, download cực pro
  Nén trang giúp di mượt hơn.
  Còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Nào còn chờ gì nữa hãy tải Uc browser về máy và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời không thể thiếu cho dế yêu của bạn ngay thôi nào.
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. tong hop uc browser

Đang tải...