1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Ứng dụng “bẩn” khiến cư dân mạng Việt nhức nhối. Gần đầy, trên mạng truyền thông facebook có xuất hiện 1 ứng dụng spam mới. Ứng dụng này tiến bộ hơn các ứng dụng khác, là tự động gắn thẻ vào người dùng vào bài đăng của họ, Nhưng điểm vượt trội của ứng dụng facebook này kiểu spam bình luận, chúng đăng bài với tư cách cá nhân người dùng sau đó tag tên của bạn vào, vì thế người dùng rất khó phát hiện. Ứng dụng facebook spam này đánh lừa được rất nhiều người dùng, nhiều người không nhận ra mình đang bị spam. Khi một người bị lợi dụng, những thành viên trong danh sách bạn bè của bạn sẽ bị spam thông báo liên tục, họ bị gắn những thẻ và bình luận không hề liên quan đến mình.
  [​IMG]
  Ứng dụng facebook là những ứng dụng được tạo ra để phục vụ nhu cầu của người dùng chứ không phải trò câu kéo like bẩn. Vì muốn đạt được mục đích riêng của mình nhiều fan page đã sử dụng một số chiêu trò câu like, câu view theo xu hướng đánh lừa và ép buộc. Mỗi cư dân mạng cần phải nâng cao cảnh giác, khi tải phần mềm hay một ứng dụng facebook bất kì nào cũng phải để ý đến nội dung chất lượng của page đó, không nên like vô thức ngay lập tức.
  [​IMG]
  Facebook là mạng xã hội lớn nên việc spam này là không tránh khỏi, một facebooker đã tố cáo hành vi đánh lừa người dùng: “Đây là một ứng dụng tự tag friends làm vẩn đục môi trường tai facebook,chia rẻ tình cảm bạn bè. Mọi người vào đây report với mình nhé”..Hiện nay có rất nhiều cư dân mạng đang tỏ ra khá bức xúc vì nạn ứng dụng spam này.
   
  Tags:
  StarDream3110 thích bài này.
Đang tải...