Ứng dụng Du Battery Saver phiên bản 2.4

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 11/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  DU Battery Saver cho Android là ứng dụng cực kì có ích cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa PIN điện thoại trên điện thoại của mình. Bạn sao lại phải tìm ở đâu xa trong khi công cụ DU Battery Saver dễ dàng hỗ trợ bạn tối ưu hóa PIN điện thoại miễn phí. Điểm thu hút đầu tiên của phần mềm DU Battery Saver đó là ở thiết kế thân thiện và hệ thống tương tác được sắp xếp khoa học, tạo sự thuận tiện và thỏa mãn tối đa cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Download ứng dụng DU Battery Saver


  DU Battery Saver không phải là một tiện ích trống rỗng. Lúc đã tải DU Battery Saver về, bạn chỉ cần open ứng dụng lên là toàn bộ tối ưu hóa PIN điện thoại đã nằm trong trong tầm tay nguoi dung, người dùng có thể tối ưu hóa PIN điện thoại với mọi người nếu muốn, không thì cũng có thể tối ưu hóa PIN điện thoại một mình. phần mềm DU Battery Saver mang đến một đồ họa vô cùng mới lạ được tả vô cùng trực quan và vô cùng thân thiện với người dùng.
  [​IMG]

  Hình minh họa trong app DU Battery Saver


  Đó cũng là nguyên nhân khiến cho DU Battery Saver trong suốt quãng thời gian luôn đứng top trên bảng xếp hạng Tai Mobogenie với cái danh công cụ hot nhất, thật tuyệt khi được sở hữu DU Battery Saver phải không bạn? Hãy cùng sử dụng DU Battery Saver để biết thêm những tính năng quản lí tuyệt đỉnh mà các ứng dụng khác không thể có được. Còn chờ gì mà không Tai DU Battery Saver ngay về máy ngay giờ! DU Battery Saver yêu cầu phần cứng là CPU Pentium 4 hoặc cao hơn có hỗ trợ SSE2, RAM 512 MB trở lên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...